Wifi router Xiaomi 4C bản quốc tế - Hàng chính hãng

Viết đánh giá
250.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời với mức giá dễ tiếp cận hơn thì bản quốc tế của Router Wifi Xiaomi 4C sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tốc độ truyền wifi cực nhanh, cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc giúp bạn thoải mái làm việc hoặc giải trí.

Lí do nên sở hữu Router Wifi Xiaomi 4C (bản quốc tế)

Dù là thiết bị được ra mắt vào năm 2018, Router Wifi Xiaomi 4C vẫn sở hữu nhiều tính năng nổi bật trong một thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt như trang bị 4 antenna, khả năng điều khiển thông qua App, tốc độ làm việc được cải thiện đáng kể...

Trang bị 4 antenna

Điểm đặc biệt của con Router Wifi Xiaomi 4C này là được trang bị 4 antenna 5dBi và hỗ trợ băng tần 2.4GHz 2x2. Việc được trang bị nhiều antenna trên 1 bộ định tuyến giúp nhiều thiết bị cùng kết nối vẫn cho tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh chóng. Ngoài ra Mi Router WiFi 4C còn được trang bị thêm 2 cổng LAN 10/100M cho phép người dùng kết nối trực tiếp qua cáp internet để tốc độ làm việc được cao và ổn định hơn.

Khả năng kết nối nhiều thiết bị

Ngoài ra router Wifi 4C được trang bị dung lượng bộ nhớ lớn, Ram lên tới 64MB DDR2 giúp cho router có khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc nhanh và ổn định. Cụ thể router có thể đáp ứng nhu cầu truy cập của 64 thiết bị cùng lúc. Tuy nhiên theo lời khuyến cáo của nhà sản xuất, để cho hiệu quả cao và ổn định thì số thiết bị kết nối cùng lúc không quá 32 thiết bị.

Bên cạnh đó Mi Router 4C hỗ trợ giao thức WIFI IEEE 802.11N cho tốc độ làm việc tối đa tới 300Mbps, dù không phải là tốc độ cao nhất so với các router hiện nay nhưng đối với điều kiện hạ tầng hiện tại thì đây là một con số đủ để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Điều khiển thông minh qua App

Tương tự như các router cao cấp, Router Xiaomi 4C cũng được cung cấp 1 ứng dụng riêng để người dùng dễ kiểm soát và sử dụng. Cụ thể, thông qua App MiWi-Fi người dùng sẽ nắm được chi tiết về hạot động của router cũng như số lượng người dùng và mức độ sử dụng. Từ đó để có những điều chỉnh để tối ưu tốc độ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Vẫn sở hữu thiết kế đẹp mắt của các thế hiện đi trước, Router Wifi Xiaomi 4C sở hữu màu sắc trắng thanh lịch đi kèm với kích thước nhỏ gọn 200 x 134.86 x 178.98 mm, cho phép người dùng bố trí sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm quá nhiều không gian. Đồng thười kích thước nhỏ gọn này cũng khá linh động cho các quá trình di chuyển khi cần thiết.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store