Webcam cho máy tính Anker PowerConf C200 2K USB - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
1.799.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Tự động lấy nét nhanh

Chỉ trong 0,5 giây, PowerConf C200 sẽ tự động tập trung vào bạn hoặc bất kỳ thứ gì bạn di chuyển vào khung hình để cuộc họp của bạn tiếp tục mà không gặp trở ngại.

Phần mềm AnkerWork

Để có trải nghiệm hội nghị truyền hình không bị gián đoạn, hãy sử dụng phần mềm AnkerWork để dễ dàng kiểm soát cài đặt hình ảnh và điều chỉnh trường xem.

Sẵn sàng khi bạn sẵn sàng

Ngừng loay hoay với nhiều thiết bị và cáp để cắm. Hãy sẵn sàng và chuyên nghiệp cho mọi cuộc họp khi bạn cắm và chạy PowerConf C200 với USB 2.0 đi kèm

Làm việc từ mọi nơi

Tự động sửa độ sáng hoạt động cho dù bạn ở đâu, kể cả trong cài đặt ánh sáng yếu. Hãy trông thật chuyên nghiệp cho dù bạn đang tổ chức cuộc họp trong phòng khách, phòng làm việc tại nhà hay thậm chí là trên bàn bếp.

Trên chuyến công tác

Mang theo PowerConf C200 bên bạn ở bất cứ đâu. Bỏ nó vào túi làm việc của bạn và dễ dàng chuẩn bị cho một cuộc họp ngay trong phòng khách sạn của bạn. Điều chỉnh trường nhìn để giữ cho bạn luôn trong khung hình và trông đẹp nhất, ngay cả dưới ánh đèn huỳnh quang hoặc đèn vàng.

Không gian làm việc của bạn

PowerConf C200 có thể dễ dàng gắn trên màn hình máy tính để bàn của bạn, ngay cả trong không gian làm việc tạm thời. Cài đặt dễ dàng và điều chỉnh các cài đặt cho phép mọi không gian trở thành không gian làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store