Vòi bơm nước tự động TDS XiaoLang HD-ZDCSJ06 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
320.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Bạn là người chú trọng đến chất lượng nguồn nước nạp vào cơ thể mình mỗi ngày và muốn được trải nghiệm sự tiện lợi của các công nghệ hiện đại nhất. Thì vòi nước tự động, khử trùng UV Xiaolang HD-ZDCSJ06 sẽ là lựa chọn đầu tư tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm vòi nước tự động, khử trùng UV Xiaolang HD-ZDCSJ06?

Là phiên bản nâng cấp vòi nước tự động được ra mắt trước đó, Xiaolang HD-ZDCSJ06 đặc biệt nổi bật khi được trang bị cơ chế khử trùng bằng tia cực tím UVC với tỷ lệ đến 99.9%, mang đến nguồn nước chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, vòi nước còn cho khả năng tương thích với mọi loại bình nước uống phổ biến hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng lấy nước một cách linh hoạt mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Khử trùng UVC đến 99.9%

Xiaolang đã đặc biệt bổ sung thêm chức năng khử trùng bằng tia cực tím cho chiếc vòi nước tự động mới này. Cụ thể, sau khi bật chức năng khử trùng thì đèn LED UVC được tích hợp sẽ chiếu tia cực tím sóng ngắn, gây chết các tế bào tăng trưởng và tế bào tái tạo đối với vi khuẩn và virus trong nước. Quá trình diễn ra nhanh chóng, hiệu suất phổ rộng cho khả năng diệt khuẩn cao mà vẫn an toàn, thân thiện với môi trường, không cần thêm chất hóa học,...

Quá trình khử trùng diễn ra nhanh chóng chỉ trong 30 phút, không gây ô nhiễm thứ cấp, vận hành đơn giản, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước uống hằng ngày cho người dùng. Tỷ lệ khử trùng đạt 99.9%, khôi phục chất lượng nước, mang đến nguồn nước tươi mát, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Sau lần tiệt trùng đầu tiên, bạn có thể kích hoạt chế độ khử trùng tự động trong 30 phút mỗi 24 giờ, để có thể yên tâm sử dụng nước mỗi ngày.

Lưu lượng nước lớn, pin tuổi thọ cao

Vòi nước tự động, khử trùng Xiaolang HD-ZDCSJ06 còn được trang bị động cơ mạnh mẽ, tốc độ dòng chảy lớn đến 1.5L/phút. Từ đó người dùng có thể dễ dàng lấy nước từ bình đựng một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Đặc biệt, viên pin dung lượng lớn 3600mAh được tích hợp với hỗ trợ sạc USB phổ biến. Từ đó, chỉ với 1 lần sạc bạn đã có thể sử dụng lấy nước cho 14 bình nước mà không cần sạc lại thường xuyên, tiện lợi và thân thiện hơn.

Thiết kế linh hoạt, tương thích cao

Về thiết kế, vòi nước tự động, khử trùng UV Xiaolang HD-ZDCSJ06 vẫn giữ nguyên kết cấu đơn giản cùng tông màu trắng thanh lịch và đẹp mắt. Các vật liệu tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước được sử dụng bằng vật liệu tiếp xúc thực phẩm để đảm bảo chất lượng nguồn nước khỏi ô nhiễm thứ cấp, tốt cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, Vòi nước Xiaolang cho khả năng thích ứng với mọi kiểu bình nước phổ biến trên thị trường hiện nay để người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng, cho trải nghiệm linh hoạt hơn.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store