THIẾT BỊ CHUYỂN ĐỔI BLUETOOTH AUDIO CÓ TAI NGHE ELECOM LBT-PHP500AV

Viết đánh giá
2.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV sử dụng công nghệ lọc bỏ tạp âm, tiếng ồn giúp đàm thoại rõ ràng, tiết kiệm pin.


Thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV  thực chất là thiết bị tai nghe sử dụng công nghệ bluetooth 4.0 và chạm để kết nối NFC thông minh. Sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dụng.

Tính năng nổi bật

– Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Bluetooth 4.0 tiên tiến và kết nối một chạm NFC thông minh, tai nghe kết nối dễ dàng và nhanh chóng với các thiết bị Bluetooth. Đồng thời công nghệ trên sẽ giúp sản phẩm tiết kiệm pin hơn nhiều so với công nghệ Bluetooth 3.0.

– Thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV hỗ trợ đắc lực cho việc nghe nhạc và đàm thoại chất lượng cao. Sản phẩm có thể kết nối với điện thoại, máy tính dễ dàng. Bạn thoải mái gọi và nghe nhạc lên đến 18h. Khoảng cách bắt tín hiệu 10m, cho bạn tiện lợi di chuyển, sử dụng.

Thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV

– Âm thanh tuyệt vời: Được trang bị với bộ khuếch đại tai nghe chất lượng cao, cùng công nghệ âm thanh chất lượng cao CSR Ltd – lọc bỏ tạp âm và tiếng ồn sẽ giúp bạn nghe ở âm thanh tốt nhất, không tạp âm.

– Thiết bị vừa có thể sử dụng để nghe nhạc cũng như hỗ trợ thêm tính năng đàm thoại khi có cuộc gọi đến, bạn sẽ không cần tháo tai nghe ra mà vẫn nói chuyện được với người thân và bạn bè một cách rõ ràng và thuận tiện.

Thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV

Thiết kế hiện đại của thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV

– Sản phẩm được thiết kế độc đáo với tai nghe 2 bên có thể tháo rời và thay thế

– Thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV  thiết kế hiện đại, trẻ trung, khiến bạn không còn cảm thấy bất tiện khi nghe nhạc bằng các loại headphone có dây rườm rà, hoặc bắt buộc phải nghe điện thoại khi đang chạy xe.

– Kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt biến thiết bị thành một món phụ kiện khác biệt, thể hiện phong cách người dùng.

– Sản phẩm được thiết kế dưới dạng dây dẹt, chống rối, giúp sản phẩm trở nên vô cùng gọn gàng và không gây ra bất kỳ sự vướng víu nào khi sử dụng. Bạn thoải mái mang đi, bỏ túi tiện lợi bất ngờ.

Thiết bị chuyển đổi bluetooth audio có tai nghe Elecom LBT-PHP500AV

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store