TAI NGHE THỂ THAO ELECOM EHP-SPIN200

Viết đánh giá
349.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • TAI NGHE THỂ THAO ELECOM EHP-SPIN200


Tai Nghe Móc Tai Elecom EHP-SPIN200 có kiểu dáng móc tai gọn gàng ở vành tai cho bạn cảm giác thoải mái nghe nhạc khi chơi thể thao hay dao phố. Đồng thời, jack cắm chuẩn 3.5mm thông dụng giúp cho tai nghe dễ dàng có thể kết hợp sử dụng với hầu hết thiết bị phát hiện tại.

TAI NGHE THỂ THAO ELECOM EHP-SPIN200

Tai nghe thể thao Elecom EHP-SPIN200

Thiết kế móc tai tiện lợi

Thiết kế đặc biệt với móc tai gọn gàng ở vành tai giúp bạn có thể vận động mạnh mà không lo rơi rớt tai nghe. Ngoài ra móc tai nghe có thể tháo rời và  hoạt động như một chiếc tai nghe thông thường. Với EHP-SPIN200 bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái tối đa khi vừa nghe nhạc vừa di chuyển hay chơi thể thao.

Chuẩn kết nối 3.5mm

Sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối phổ biến nhất 3.5mm. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các nguồn phát để thưởng thức âm nhạc dù ở bất kỳ nơi đâu. Đồng thời, Jack cắm được mạ vàng bên ngoài tránh oxy hóa khi sử dụng lâu dài đồng thời tăng khả năng dẫn truyền tín hiệu.

TAI NGHE THỂ THAO ELECOM EHP-SPIN200

Âm thanh chất lượng

Tai nghe có chất lượng âm thanh trong và rõ nhờ vào chức năng lọc tạp âm mang đến âm thanh chất lượng cao, cho hiệu suất âm thanh tốt nhất. Đồng thời, công nghệ cô lập tiếng ồn xung quanh cao, cho bạn một không gian tĩnh lặng để thưởng thức âm nhạc tuyệt đỉnh. Với dải âm 20Hz~20kHz, cùng độ nhạy 93db sẽ cho bạn những âm thanh chân thực sống động nhất.

Đạt chuẩn  RoHS

Tai Elecom EHP-SPIN200 đạt tiêu chuẩn về an toàn môi trường RoHS. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng vật liệu của sản phẩm.TAI NGHE THỂ THAO ELECOM EHP-SPIN200

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store