Tai nghe LG Bluetooth Tone Free FP9 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
3.250.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Tai nghe LG TONE Free FP9 - Âm thanh đẳng cấp tuyệt vời

Hãy làm mới trải nghiệm nghe nhạc của bạn với LG TONE Free FP9 - sản phẩm tai nghe không dây cao cấp đến từ LG không chỉ tạo nên âm thanh đẳng cấp, mà còn đáp ứng độ tin cậy cao.

Tone  Free FP9 được chế tạo cho nhu cầu nghe nhạc cao cấp của bạn ở bất kỳ thời điểm. Kiểu dáng sang trọng với lớp sơn bóng phủ thân củ tai, hộp đựng tối giản tinh tế cùng màu sắc ấn tượng đều góp phần làm nên phong cách riêng của LG.

Đặc biệt, LG TONE Free FP9 là sản phẩm tai nghe hiếm hoi hỗ trợ kết nối cả có dây lẫn không dây. Với kết nối có dây, LG áp dụng công nghệ mới vào tai nghe để người dùng có thể tận dụng hộp sạc làm trung gian, giúp kết nối âm thanh với thiết bị điện tử mà không cần dùng đến Bluetooth. Đơn giản là, chỉ cần cắm dây cáp USB-C sang AUX giữa hộp sạc với thiết bị, và âm thanh sẽ tự động truyền đến LG TONE Free FP9.

Là một sản phẩm âm thanh cao cấp đến từ LG, nên tai nghe không dây LG Free FP9 được áp dụng công nghệ âm thanh Meridian giúp tạo âm thanh vừa mạnh mẽ, vừa linh hoạt cao. Và với chế độ Flex Action Bass, âm thanh phát ra từ tai nghe LG sẽ càng trở nên sôi động hơn hẳn, thích hợp cho những thể loại nhạc pop, rock hoặc EDM.

Ngoài ra, nhằm tăng cường trải nghiệm gaming, LG TONE Free FP9 còn sử dụng công nghệ Bluetooth 5.2 giúp giảm đến tối đa tình trạng delay. Công nghệ 3D Sound Stage giúp tai nghe mô phỏng âm thanh môi trường trong trò chơi hoặc bộ phim đang theo dõi, đưa bạn đắm chìm vào trong trò chơi / bộ phim ấy.

Tai nghe LG FP9 tích hợp chế độ Khử ồn chủ động (ANC). Nhờ sử dụng driver được cải tiến, tai nghe có khả năng phát hiển tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và lọc ra khỏi tai nghe, chỉ giữ lại âm thanh bài hát chất lượng cao. Hoặc nếu bạn muốn nhận biết âm thanh bên ngoài môi trường, chế độ Xung quanh sẽ ghi rõ các âm thanh đang diễn ra để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

LG TONE Free FP9 còn "ghi điểm" bởi thời lượng nghe nhạc lên đến cả ngày dài. Chỉ với một lần sạc đầy, mỗi bên củ tai sẽ cung cấp 10 giờ phát nhạc thỏa thích. Và kết hợp với 14 giờ pin trữ trong hộp sạc, FP9 sẽ có khả năng phát âm thanh đến 24 giờ liền.

Việc vệ sinh tai nghe ngày nay đã trở thành một thói quen thiết yếu của các tín đồ âm thanh. Hiểu được điều này, LG đã chế tạo tai nghe LG TONE Free FP9 với độ bền đảm bảo tin cậy cao đến cho người dùng. Tai nghe luôn được diệt khuẩn tuyệt đối với công nghệ UVnano™ có sẵn trong hộp sạc. Chỉ cần đặt củ tai vào hộp sạc, và công nghệ UVnano™ sẽ giúp bạn diệt khuẩn tai nghe an toàn.

Loại mút tai sử dụng cho tai nghe không dây được sản xuất với chất liệu silicone đạt tiêu chuẩn y tế: không gây hại - không dị ứng - đảm bảo vừa vặn cho trải nghiệm đeo thoải mái cả ngày. Và toàn bộ tai nghe LG TONE Free FP9 đều đạt chuẩn kháng nước IPX4, mang đến âm thanh hảo hạng cho mọi hoạt động của bạn trong ngày.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store