Tai nghe LG Bluetooth Tone Free FP8 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
2.850.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Tai nghe LG Tone Free FP8 - Chống ồn chủ động, khử khuẩn UVnano

Tiếp tục kết hợp với nhà sản xuất âm thanh MERIDIAN để ra mắt mẫu tai nghe true wireless mới nhất với tên gọi LG Tone Free FP8. Thiết bị được tích hợp tính năng chống ồn chủ động, công nghệ khử khuẩn UVnano nhằm đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

LG Free FP8 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn cùng thiết kế công thái học mang lại khả năng sử dụng thoải mái.

Tai nghe LG Tone Free FP8 còn được trang bị công nghệ chống nước IPX4. Với chuẩn chống nước hiệu quả này, người dùng có thể sử dụng thiết bị trong nhiều điều khiện thời tiết hoặc trong quá trình tập luyện.   

Quan tâm đến sức khỏe người dùng, LG trang bị cho Tone Free FP8 hộp sạc LG Free FP8 với khả năng kháng khuẩn lên đến 99.9%.

Với đèn UVnano được trang bị trong bộ case, khi bạn cất giữ chiếc tai nghe vào bộ case này thì đèn UVnano sẽ được kích hoạt. Theo nhà sản xuất chỉ trong 5 giây, tai nghe LG Free FP8 sẽ loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn.

Bên cạnh đó, LG còn can thiệp sâu vào sức khỏe của người dùng. Với miếng gel đạt chuẩn y tế, thoải mái và được làm từ silicone không độc hại, không gây kích ứng và giúp bạ giảm bớt lo lắng khi sử dụng trong ngày dài.

LG Tone Free FP8 có đến 3 micro được đặt ở các vị trí khác nhau, được thiết kế để làm giảm tiếng ồn xung quanh. Đồng thời, hỗ trợ thu âm rõ ràng và chuẩn xác hơn. Cuộc đàm thoại cũng tự nhiên ơn và người khác sẽ nghe thấy bạn nói to và rõ hơn.

Qua đó, người dùng có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa ba chế độ khác nhau như: Noise canceling (chống ồn chủ động) - Ambien mode - Chat mode.

Nếu muốn đảm bảo sự riêng tư trong cuộc trò chuyện, đặc biệt ở những nơi công cộng đông người thì chỉ cần mở ứng dụng TONE Free để sử dụng chế độ thì thầm. Tức, khi bạn thực hiện cuộc gọi với đầu dây bên kia vẫn nghe thấy tiếng của bạn đủ lớn và rõ ràng, nhưng âm thanh sẽ không phát ra ngoài tai nghe và làm phiền người xung quanh.

Thông qua ứng dụng LG Tone, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được âm thanh Meridian từ bộ EQ trực quan. Kể cả người mới cũng biết cách điều chỉnh phù hợp với thẩm âm của mình.

LG Free FP8 sở hữu thời lượng pin rất tốt, trong 10 giờ sử dụng liên tục. Nếu kết hợp với bộ sạc thì thời lượng sử dụng sẽ lên đến 24 giờ. Một con số khá lớn, khó để tìm thấy sản phẩm nào trong cùng phân khúc.

Đi kèm là tính năng sạc nhanh không dây Qi. Theo nhà sản xuất công bố, chỉ trong 5 phút sạc bạn có ngay 1 giờ để sử dụng.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store