Tai nghe LG Bluetooth Tone Free FP5 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
2.050.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Sản phẩm tai nghe LG Bluetooth TONE Free FP5 trợ giúp điều chỉnh âm thanh cao cấp và tính năng khử tiếng ồn chủ động làm giảm tiếng ồn xung quanh, cho dù bạn đang tập thể dục hay trên phương tiện giao thông công cộng. Đây chắc chắn là sản phẩm tai nghe không dây với giá thành hợp lý mà vẫn đem lại trải nghiệm âm thanh hiện đại cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

Tai nghe LG Bluetooth TONE Free FP5 có thiết kế đường viền phù hợp với hình dạng của tai dựa trên phân tích kỹ lưỡng từ hàng trăm tai người dùng. Tai nghe có miếng gel đạt tiêu chuẩn y tế, được làm từ loại silicon không độc hại, không gây dị ứng, người dùng yên tâm thoải mái khi sử dụng trong khoảng thời gian dài. Có ba kích thước gel tai nghe để người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với bản thân mình.

 

Sản phẩm đi kèm hai màu sắc là đen và trắng. Tai nghe được thử nghiệm trong các điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát với xếp hạng IPX4: có khả năng chống nước bắn. Nhà sản xuất khuyến nghị người tiêu dùng không nên sạc sản phẩm khi còn ướt.

Ngoài ra, tai nghe LG Bluetooth TONE Free FP5 có driver lớn hơn, tiên tiến với diện tích hiệu quả của màng ngăn trình điều khiển đã được cải thiện khoảng 75,5%. Công nghệ này tạo ra âm trầm mạnh mẽ hơn mà không ảnh hưởng đến độ chân thật hoặc độ nét của âm thanh.

 

 

Bộ EQ có sẵn trên ứng dụng TONE Free được tuỳ chỉnh từ Meridian - hãng sản xuất âm thanh hàng đầu từ Anh Quốc. Công nghệ tiên phong của họ được tìm thấy trong các hệ thống loa cao cấp giờ đây đã được tích hợp trong sản phẩm tai nghe nhỏ gọn này.

Công nghệ Meridian cung cấp trên thiết bị có tên là HSP, chúng mô phỏng trải nghiệm nghe loa ngoài thực tế với âm thanh rõ ràng vượt mọi giới hạn không gian. Tính năng Bluetooth 5.2 giảm thiểu suy hao âm thanh để tái tạo chính xác âm thanh gốc đem lại trải nghiệm cảm giác đắm chìm khó quên cho người sử dụng.

 

Tai nghe LG Bluetooth TONE Free FP5 sử dụng khả năng hòa trộn không gian để mở rộng vùng âm thanh sống động. Âm thanh 3D đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức âm nhạc, chương trình truyền hình, phim ảnh hoặc trò chơi của mình.

 

 

Tai nghe có khả năng chống ồn chủ động nâng cao và chặn âm thanh bên ngoài bằng cách tạo ra một lượng chống ồn tương đương. Trình điều khiển được cải tiến có thể phát hiện và loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn để tạo ra trải nghiệm thực sự có độ trung thực cao cho người dùng.

 

Tai nghe LG Bluetooth Tone Free FP5 bao gồm các tính năng chống ồn như sau: tùy chỉnh Chế độ môi trường phù hợp với tình huống của bạn, giúp người dùng nhận thức đầy đủ về môi trường xung quanh ví dụ như khi băng qua đường. Sử dụng chế độ Trò chuyện khi đang trong quán cà phê hoặc trò chuyện nhanh mà không cần lấy tai nghe ra.

 

Sản phẩm trợ giúp bạn có một cuộc hội thoại tự nhiên hơn bởi có một mảng ba micrô được thiết kế để giảm tiếng ồn xung quanh đồng thời thu âm rõ ràng giọng nói của chính bạn.

 

Khi ở trong môi trường đông người, người dùng có thể kích hoạt chế độ thì thầm trên ứng dụng miễn phí TONE Free và giữ tai nghe bên phải của bạn gần miệng. Chế độ này giúp bạn có thể thì thầm trong cuộc gọi mà vẫn có thể nghe thấy to và rõ ràng ở đầu dây bên kia.

 

 

Tai nghe LG Bluetooth TONE Free FP5 hiện cung cấp thời gian sử dụng lên đến 22 giờ chỉ với một lần sạc. Sạc tai nghe nhanh chóng và dễ dàng với thao tác đặt hộp lên đế sạc, 5 phút sạc sẽ cung cấp được khoảng 1 giờ sử dụng.

 

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store