Tai nghe around-ear không dây SoundLink II - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
7.400.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Hàng new 100%, Bảo Hành 12 Tháng

Âm thanh sâu và sống động như thật với công nghệ độc quyền từ Bose

Cuộc gọi trong trẻo và tự nhiên ngay cả trong điều kiện môi trường ồn ào

Kết nối Bluetooth không dây lên đến 2 thiết bị cùng lúc (phone và tablet)

Pin sạc cho phép nghe nhạc liên tục lên đến 15h

Cực kỳ nhẹ và thoải mái với chất liệu cao cấp bao quanh tai

Màu sắc


Âm nhạc cho bạn cảm giác tự do. Và dây dẫn không nên cản trở điều đó. Tai nghe không dây SoundLink được thiết kế cho âm thanh đặc biệt, duy trì sự đồng nhất ở mọi mức âm lượng nhờ vào sự kết hợp của các công nghệ độc quyền. Với cuộc gọi rõ tiếng trong mọi môi trường, vật liệu bền và sự vừa vặn thoải mái, bạn có thể trải nghiệm sự tự do không dây. Và chất lượng không hề suy giảm.

tai nghe bose soundlink 2

Nếu bạn không cho rằng tai nghe không dây tạo ra âm thanh tốt như tai nghe có dây, hãy chờ cho đến khi bạn thử tai nghe của chúng tôi. Có âm thanh trầm, chìm đắm và chuyển đổi liền mạch giữa hai thiết bị Bluetooth® mà không bỏ lỡ nhịp nhạc và điều khiển đa chức năng trên chụp tai phải nghĩa là bạn không cần phải cầm thiết bị lên để đổi âm lượng hay bản nhạc. Và đối với điện thoại hỗ trợ NFC, bạn chỉ cần chạm thiết bị vào mặt bên của chụp tai phải để ghép đôi nhanh chóng và dễ dàng.* Những tai nghe này được thiết kế để mang lại trải nghiệm không dây tuyệt vời hơn vì không có thứ gì nên xen vào giữa bạn và âm nhạc.

* Chức năng NFC trong iPhone 6/6 Plus hoặc 7/7 Plus chỉ cho phép chức năng Apple Pay. Chức năng này không giúp ghép đôi. Vui lòng sử dụng hướng dẫn ghép đôi dành cho điện thoại không hỗ trợ NFC.

tai nghe bose soundlink 2

Trải nghiệm không dây tuyệt vời hơn sẽ bắt đầu bằng những gì bạn nghe thấy. Với sự kết hợp của công nghệ TriPort và hệ thống cân bằng (EQ) chủ động, tai nghe không dây SoundLink cung cấp âm thanh rõ, mạnh mẽ ở mọi mức âm lượng.

Âm lượng thấp

Nghe nhạc rảnh tay khi làm việc? Có hiệu suất đồng nhất ở âm lượng thấp hơn.

Âm lượng cao

Tăng âm lượng khi di chuyển? Âm nhạc của bạn có chiều sâu, chìm đắm khi bạn muốn nghe lớn.

tai nghe bose soundlink 2

Khi bạn nghe cả ngày, có nhiều khả năng bạn sẽ nhận cuộc gọi. Tai nghe được thiết kế để tối ưu hóa giao tiếp ở cả hai đầu. Hệ thống microphone tiên tiến với HD Voices cung cấp độ trong kể cả trong môi trường nhiều gió, trong khi điều khiển trên chụp tai cho phép bạn nhận/kết thúc cuộc gọi mà không cần cầm điện thoại. Và với âm phụ tăng cường, âm thanh của bạn sẽ tự nhiên như bạn không hề đeo tai nghe.

tai nghe bose soundlink 2

Chúng tôi muốn bạn có được nhiều lợi ích nhất từ tai nghe. Vì thế chúng tôi thiết kế ứng dụng miễn phí này để tạo kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng cũng cung cấp các mẹo về sản phẩm và cho phép bạn cá nhân hóa cài đặt để bạn thực sự sở hữu hoàn toàn sản phẩm. Hãy xem ứng dụng đơn giản, trực quan tạo nên khác biệt như thế nào.

tai nghe bose soundlink 2

Khi bạn muốn mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, bạn cần tai nghe có thiết kế giúp bạn tiếp tục. Với vật liệu chịu tác động, ni-lông pha thủy tinh và thép không gỉ chịu mòn, những tai nghe này được thiết kế để chịu mọi thách thức trên hành trình.

Sự thoải mái vượt trội nghĩa là bạn có thể đeo tai nghe cả ngày. Thiết kế khung choàng đầu liên tục có đệm micro suede Alcantara® phân phối đều trọng lượng và bảo đảm tính ổn định. Đệm chụp tai mềm cung cấp sự thoải mái, vừa vặn quanh tai.

tai nghe bose soundlink 2

Thông số kỹ thuật

Tai nghe:19,1cm C x 15,2cm R x 3,8cm S (200 g)

Miếng đệm tai:9,6 cm C x 7,4 cm R

Phạm vi kết nối không dây lên đến 30 ft (9 m)

Thời gian sạc: 3 giờ sạc đầy = 15 giờ phát nhạc (15 phút sạc nhanh = 2 giờ phát nhạc)

Tai nghe around-ear không dây SoundLink II

Dây cáp sạc USB

Cáp âm thanh dự phòng

Túi đựng

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store