Tai nghe không dây chống ồn chủ động Sennheizer Momentum True Wireless 3 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
8.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Khuyến mãi

Đặt trước sản phẩm từ ngày 11 đến ngày 24 tháng 6 được giảm giá ngay 1.000.000vnd.

TAI NGHE KHÔNG DÂY HOÀN TOÀN CAO CẤP VỚI CHỐNG ỒN CHỦ ĐỘNG SENNHEISER MOMENTUM TRUE WIRELESS 3

Momentum True Wireless 3 là cặp tai nghe không dây hoàn toàn đầu tiên của Sennheiser sau khi có chủ sở hữu mới là Sonova Holding AG, và cặp tai nghe này cũng sở hữu một thiết kế khác biệt so với 2 phiên bản đầu tiên. Tai nghe có mặt ngoài được vát cong giúp tăng độ thoải mái, vẫn tích hợp 2 mặt cảm ứng để chuyển bài hát, chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi và sử dụng trợ lý ảo của smartphone.

Tai nghe được thiết kế với chuẩn kháng nước IPX4, chưa thể đem xuống được dưới nước để bơi nhưng đã đáp ứng được việc sử dụng khi thể dục thể thao, chạy hay tập gym.

Tính năng vẫn làm nên sự khác biệt của dòng Momentum True Wireless cao cấp với những lựa chọn giá rẻ hơn là công nghệ chống ồn chủ động. Phiên bản thứ 3 trang bị khả năng chống ồn thích ứng theo môi trường (Adaptive Noise Cancellation), có thể chặn những tạp âm tùy theo từng tình hình bên ngoài. Công nghệ này cho phép bạn thưởng thức nhạc, xem phim và chơi game trong điều kiện yên tĩnh nhất có thể, tránh đi những xao nhãng.

Momentum True Wireless 3 có thời lượng sử dụng khoảng 7 tiếng liên tục khi được dùng độc lập, và lên tới 28 tiếng khi dùng kết hợp với phần hộp sạc. Hộp ngoài có thể sạc lại bằng dây USB Type-C thì cũng có thể sạc không dây với chuẩn Qualcomm Qi.

Là sản phẩm True Wireless cao cấp nhất của Sennheiser, Momentum TWS 3 cũng được trang bị khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất. Tai nghe sử dụng màng loa độc quyền từ hãng âm thanh Đức với dải tần đáp ứng rộng từ 5Hz - 21 kHz cho âm trầm sâu lắng, âm cao sạch sẽ và độ chi tiết cao. Công nghệ truyền dẫn âm thanh là Bluetooth 5.2 mới nhất, cùng đầy đủ những CODEC bao gồm SBC, AAC, aptX và aptX Adaptive.

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Đặt trước sản phẩm từ ngày 11 đến ngày 24 tháng 6 được giảm giá ngay 1.000.000vnd.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store