TAI NGHE CÓ MIC THĂNG BẰNG ELECOM EHP-BS100

Viết đánh giá
1.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100 dùng để nghe nhạc, gọi điện, tùy chỉnh nắp tai nghe theo kích thước tai của bạn.


Tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100 là sản phẩm thế hệ mới, thiết kế dành cho những bạn trẻ năng động, tích hợp nhu cầu nghe nhạc và gọi điện. 

Thiết kế tai nghe

– Tai nghe thiết kế trẻ trung, thời trang với 2 màu đen và bạc cá tính. 

– Không giống các sản phẩm tai nghe khác, tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100 có thiết kế nắp tai theo size riêng từ S-L, phù hợp với kích thước lỗ tai của từng người. Đây là điểm khác biệt khắc phục hạn chế của các dòng tai nghe thông thường làm người dùng khó chịu vì kích thước đầu tai nghe không phù hợp, gây khó khăn trong việc sử dụng.

Tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100

– Dây cáp tai nghe EHP-BS100 được làm bằng vật liệu có độ bền cao và chống rối.

– Sản phẩm thiết kế có một thanh trượt để điều chỉnh khoảng cách rẽ nhánh của tai nghe, không gây vướng trong khi sử dụng.

– Elecom còn dành riêng cho sản phẩm túi đựng tiện lợi mang theo, cất trong túi xách hay balo. Túi đựng được làm bằng da thuộc PU.

Tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100

Tính năng tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100

– Đây là một tai nghe âm thanh nổi “AQUA” dùng bộ điều khiển cân bằng cân bằng (BA) sản xuất bởi US Knowles Inc của Mỹ. Âm thanh phát ra trong, không bị rè và lan tỏa với độ chính xác cao tái tạo giữa các tông cao và phản ứng rung động toàn diện.

– Âm thanh sống động: Thông qua cơ cấu cộng hưởng âm để tăng cường không gian và sức mạnh bên trong vỏ và tối đa hóa hiệu năng của màng loa.Điều này tạo ra âm thanh phong phú hơn và rộng hơn.
– Triệt tiêu tạp âm: tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100 sử dụng chất liệu để tăng độ cứng cho phần vỏ và ống đẫn âm nhờ đó mà những rung động bị triệt tiêu, không tạo ra những tạp âm không mong muốn.

– Nâng cao chất lượng âm thanh bass: Nắp tai sử dụng 2 lớp độ cứng nhờ đó cải thiện tính dao động hơn so với thông thường, cải thiện chất lượng âm thanh và phù hợp với dải tần số thấp.

Tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100

Tai nghe có mic thăng bằng ELECOM EHP-BS100  phù hợp với điện thoại thông minh có φ3.5mm 4 cực. Với thiết kế, tính năng như trên thì tai nghe xứng đáng là sản phẩm dành cho bạn.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store