Tai nghe chống ồn chủ động đa chế độ Soundcore Anker Life Q35 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
3.200.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc


  • Tiêu chuẩn vàng về âm thanh: Màng loa bằng lụa tùy chỉnh tái tạo chính xác âm nhạc trên dải tần số rộng hơn và loại bỏ hiện tượng méo tiếng để mang lại âm thanh được chứng nhận cả Âm thanh Hi-Res và Âm thanh Hi-Res Audio Wireless.
  • Công nghệ LDAC: Dữ liệu được truyền đến tai nghe khử tiếng ồn chủ động Life Q35 nhiều gấp 3 lần so với thông qua codec Bluetooth tiêu chuẩn. Truyền không mất dữ liệu này đảm bảo bạn nghe được từng chi tiết nhỏ trong âm nhạc.
  • Chống ồn đa chế độ: 2 micrô trên mỗi chụp tai phát hiện và lọc ra những tiếng ồn gây mất tập trung trong vùng lân cận của bạn. Chuyển đổi giữa các chế độ Giao thông, Ngoài trời và Trong nhà để có trải nghiệm khử tiếng ồn phù hợp.
  • Thoải mái và Thuận tiện: Tai nghe khử tiếng ồn chủ động Life Q35 có thể được đeo cả ngày nhờ vào cấu tạo nhẹ và chụp tai và băng đô có đệm mút hoạt tính. Một cảm biến tích hợp sẽ phát hiện khi chúng rời khỏi tai bạn và tạm dừng âm thanh ngay lập tức.
  • Cuộc gọi tăng cường AI: Các micrô tạo tia trên tai nghe khử tiếng ồn chủ động Life Q35 thu nhận giọng nói của bạn với độ chính xác đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng thuật toán AI đã được thử nghiệm hàng nghìn lần. Cuộc gọi có âm thanh sắc nét, rõ ràng và không có tạp âm không mong muốn.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store