TAI NGHE CHOÀNG ĐẦU CÓ MIC ELECOM EHP-ON100

Viết đánh giá
649.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tai nghe choàng đầu có mic ELECOM EHP-ON100 âm thanh chân thực, sắc nét, âm bas mạnh mẽ, phù hợp với hầu hết thiết bị điện tử.


Tai nghe choàng đầu có mic ELECOM EHP-ON100 sở hữu thiết kế housing gấp gọn, giúp dễ dàng bảo quản khi không sử dụng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Tai nghe có mức giá rẻ vừa hầu bao của người dùng nhưng chất lượng lại khá vượt trội. Cùng tìm hiểu một số chức năng nổi bật của tai nghe choàng đầu ELECOM EHP-ON100 ở bài viết bên dưới.

Tai nghe choàng đầu có mic ELECOM EHP-ON100

Tính năng nổi bật của tai nghe choàng đầu có mic ELECOM EHP-ON100

Sản phẩm được trang bị driver dynamic 38 mm với thiết kế over-ear closed-back. Bên trong housing được thiết lập hệ thống lưu khí lập thể đặc biệt nhằm giảm thiểu cộng hưởng lên màng diaphragm, mang lại tiếng bass chắc hơn đồng thời vẫn giữ được độ chi tiết cần có của dải mid.

Tai nghe choàng đầu có mic ELECOM EHP-ON100

 

Earpad của tai nghe cũng rất mềm mại với lực ép vừa đủ lên tai đảm bảo sự thoải mái cao khi sử dụng và cũng không gây nóng khi đeo trong thời gian dài. Âm thanh của tai nghe ELECOM EHP-ON100 chân thực, rõ nét nhờ thiết kế thiết kế dòng không khí ba chiều.

Tai nghe choàng đầu có mic ELECOM EHP-ON100 sử dụng Jack cắm cực 4 mm (loại L), phù hợp với hầu hết thiết bị thông minh. Mic của tai nghe được trang bị đầy đủ chức năng điều khiển cuộc gọi / kết thúc / nhạc / phát phim / tạm dừng.

Tai nghe choàng đầu có mic ELECOM EHP-ON100

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store