TAI NGHE BLUETTOOTH ELECOM LBT-HPC21MP

Viết đánh giá
1.149.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tai nghe bluettooth ELECOM LBT-HPC21MP giúp bạn kết nối bluetooth tiện lợi. Bạn có thể kết nối với điện thoại smartphone, ipad hay tablet để thưởng thức âm nhạc đa dạng.


Tai nghe bluettooth ELECOM LBT-HPC21MP giúp bạn kết nối bluetooth tiện lợi. Bạn có thể kết nối với điện thoại smartphone, ipad hay tablet để thưởng thức âm nhạc đa dạng.. Tiếp theo đó là khả năng ngăn cản tiếng ồn hiệu quả tối ưu. 

Tai nghe bluettooth ELECOM LBT-HPC21MP

Trong quá trình sử dụng Tai nghe bluetooth bạn có thể vừa thưởng thức âm nhạc, vừa kết nối máy tính với loa máy tính của bạn và vẫn có thể trò chuyện bằng giọng nói trong tai nghe. Quá tuyệt vời phải không nào?

Tai nghe bluettooth ELECOM LBT-HPC21MP sở hữu những tính năng tuyệt vời!

  • Năm cặp đệm tai 3D và ba cặp mút đệm tai chắc chắn sẽ rất vừa vặn và giúp cho bạn cảm thấy.

  • Tai nghe không dây Bluetooth (R) sử dụng một chương trình điều khiển từ trường ngoài 6,0 mm “Micro ETEM (Driver)” và tạo ra âm thanh rõ ràng và chính xác giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.  

  • Thiết kế màng phone PET tao cho âm thanh thêm phần sống động

  • Sử dụng bluetooth 4.1 giúp đàm thoại rõ ràng và tiết kiệm pin hơn.

  • Thời gian nghe nhạc trong nhiều giờ liền với hiết kế tai nghe 2 bên thời trang cùng công nghệ âm thanh chất lượng cao CSR Ltd – lọc bỏ tạp âm và tiếng ồn sẽ giúp bạn có thể đàm thoại một cách rõ ràng nhất.

Tai nghe bluettooth ELECOM LBT-HPC21MP

Vì sao nên mua Tai nghe bluettooth ELECOM LBT-HPC21MP?

Bạn cần một chiếc tai nghe đa năng, có thể làm cùng lúc nhiều công việc ư? ELECOM LBT-HPC21MP sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, ELECOM LBT-HPC21MP còn được đánh giá cao về độ an toàn đạt tiêu chuẩn môi trường RoHS, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Với Tai nghe bluetooth ELECOM LBT-HPC21MP bạn có thể đắm chìm trong “không gian” âm nhạc của riêng mình. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, có thể cất giữ trong túi, cặp xách và mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store