Tai nghe Bluetooth không dây khử tiếng ồn chủ động Anker Soundcore Life Q20 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
1.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc


Âm thanh độ phân giải cao

Nghe các bài hát theo cách chúng được cho là với Âm thanh độ phân giải cao được chứng nhận của Life Q20. Các trình điều khiển động 40 mm tùy chỉnh tái tạo âm nhạc với các chi tiết phong phú và độ rõ nét phi thường cho trải nghiệm nghe đỉnh cao.

Loại bỏ tiếng ồn chủ động kết hợp

Tai nghe khử tiếng ồn chủ động Life Q20 được thiết kế với micrô bên trong và bên ngoài để loại bỏ một loạt các tiếng ồn tần số thấp và trung bình như động cơ máy bay và giao thông. Tham khảo các video liên quan bên dưới để biết minh họa về chế độ khử tiếng ồn.

Công nghệ BassUp

Công nghệ độc quyền của chúng tôi sử dụng một thuật toán tùy chỉnh để thực hiện phân tích thời gian thực đối với âm nhạc của bạn và tăng cường tần số thấp cho những nhịp đập khó.

Cuộc gọi rõ ràng như pha lê

Micrô của Life Q20 tăng cường khả năng thu nhận giọng nói để đảm bảo bạn nghe được âm thanh rõ ràng ở đầu bên kia.

Bluetooth 5

Nhận kết nối cực nhanh và hầu như không thể phá vỡ giữa tai nghe khử tiếng ồn chủ động Life Q20 và thiết bị di động của bạn. Tương thích với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.

Phụ kiện

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một túi đựng du lịch để cất giữ tai nghe khử tiếng ồn chủ động Life Q20 một cách tiện lợi, cáp AUX 3,5 mm để tiếp tục phát nhạc khi sắp hết pin và cáp Micro USB để sạc chúng.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store