Quạt Thông minh DEERMA MF16B8 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
600.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Bạn đang tìm kiếm cho không gian sống của mình một thiết bị làm mát với độ ổn định, tính linh hoạt cao và đặc biệt là thiết kế đơn giản phù hợp với mọi thiết kế không gian thì quạt đứng Deerma MF16B8 sẽ là lựa chọn hợp lý mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm quạt đứng Deerma MF16B8

Là một phiên bản quạt đứng hoàn toàn mới đến từ DeermaMF16B8 sở hữu động cơ hoạt động vô cùng ổn định và êm ái với 3 tốc độ làm mát, tiết kiệm đến 35% chi phí năng lượng. Chính vì vậy đây sẽ là trang bị tuyệt vời mang đến cuộc sống chất lượng với chi phí rẻ hơn cho bạn và gia đình.

Thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi không gian

Quạt đứng Deerma MF16B8 vẫn sở hữu thiết kế khá đơn giản cùng tông màu trắng trang nhã như các mẫu quạt được ra mắt trước đó. Thiết kế này giúp người dùng có thể dễ dàng bố trí quạt với nhiều phong cách nhà ở khác nhau. Ngoài ra, kết cấu quạt cũng vô cùng gọn nhẹ chỉ 2kg nên bạn hoàn toàn có thể xách quạt bằng 1 tay đến bất kì vị trí sử dụng nào từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,...

Kết cấu linh hoạt, làm mát diện tích rộng

Về kết cấu, chiều cao quạt Deerma MF16B8 có thể được tùy chỉnh 2 kích thước tối đa là 1250mm và tối thiểu là 980mm. Từ đó giúp quạt có thể dễ dàng thích ứng tốt với mọi nhu cầu sử dụng kể cả khi ngồi hoặc nằm, bố trí dễ dàng từ sàn nhà đến bàn làm việc.

Đặc biệt, quạt đứng có thể xoay linh hoạt từ trái qua phải với góc xoay 90 độ, mở rộng diện tích làm mát cho toàn bộ không gian sinh hoạt.

Động cơ ổn định, 3 cấp độ gió

Quạt đứng Deerma MF16B8 được trang bị cánh quạt 5 cánh với kết cấu cánh lõm, tạo góc nghiêng lớn cho hiệu quả tạo luồng không khí tập trung, xoáy để cung cấp làn gió mạnh mẽ và gần với tự nhiên hơn.

Động cơ DC độ ồn thấp 38dB cho hiệu quả hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng đến 35% so với động cơ AC thông thường. 3 tùy chọn tốc độ gió mạnh, trung bình và nhẹ đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu và phạm vi sử dụng khác nhau.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store