Tai nghe gaming JBL Quantum 100 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
790.000₫ 990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

Hàng new 100%, Bảo hành 6 Tháng

Tai nghe chuyên Game JBL Quantum 100

Bảo hành chính hãng JBL 6 tháng

Dòng over-ear chụp tai

Đệm tai xốp bọc da, nhẹ và thoải mái

Mic thu âm đàm thoại có thể tháo rời

Công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature

Màu sắc


Tai Nghe Gaming JBL QUANTUM 100

Với bề dày hơn 70 năm trong lĩnh vực âm thanh, JBL lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng dòng tai nghe chuyên dùng cho các Game Thủ với thiết kế và công nghệ nổi bật

JBL QUANTUM 100 âm thanh ĐA HƯỚNG QuantumSOUND Signature

Công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature độc quyền ở JBL Quantum 100, mang đến khả năng thể hiện hiệu ứng âm thanh 3D đa hướng. JBL QUANTUM 100 mang cả thế giới âm thanh từ trò chơi trở nên trung thực và chi tiết hơn bao giờ hết, như khi người chơi đang ngồi giữa đời thường và có thể xoay đầu lại để nghe rõ hơn một âm thanh nào đó.

JBL QUANTUM 100 gọn nhẹ và thoải mái

Tai nghe Quantum 100 có thiết kế dạng Over-ear trùm tai, đệm xốp bọc da êm ái. Giúp người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài cũng như giảm mỏi cơ cổ so với dùng các loại tai nghe nặng khác.

JBL QUANTUM 100 - MICRO thu âm tối ưu có thể tháo rời

micro thu âm cũng được JBL chú trọng với thiết kế boom gắn rời hoặc gạt lên cùng khả năng tối ưu tập trung giọng nói. Vòng xoay cân bằng trò chuyện (game-chat balance) cũng được thiết kế riêng giúp người chơi dễ dàng lựa chọn kênh tiếng để giao tiếp. Tính năng này cũng được chứng nhận bởi DISCORD – phần mềm giao tiếp hàng đầu không còn xa lạ gì với game thủ trên toàn thế giới.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store