Pin sạc ZMI Zi5 AA512 (4pcs) - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
120.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Bộ 4 pin sạc ZMI Zi5 AA512 một lựa chọn hợp lý giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng pin theo cách tiết kiệm và bảo vệ môi trường nhất.

Ưu điểm bộ 4 pin sạc ZMI Zi5 AA512

Các loại pin dùng 1 lần trên thị trường hiện nay mặc dù có giá thành khá rẻ, tuy nhiên lại gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, bộ pin sạc lại ZMI sẽ là lựa chọn thân thiện nhất giúp người dùng có thể tái sử dụng rất nhiều lần. Từ đó không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng pin mọi lúc mọi nơi mà còn giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường tối ưu.

Sạc nhanh chóng, tuổi thọ cao

Dung lượng mỗi viên pin sạc ZMI Zi5 AA512 được trang bị đến 1800mAh. Từ đó chỉ mất khoảng thời gian từ 2-4 giờ bạn đã có thể nhanh chóng sạc đầy pin. Đặc biệt với tuổi thọ đến 800 lần sạc lại, có nghĩa là 1 viên pin AA512 tương đương với 800 viên pin thường. Từ đó sẽ giúp giảm số lượng pin lãng phí và giảm ô nhiễm môi trường.

Lõi pin bền bỉ, chất lượng cao

Bộ 4 pin sạc ZMI Zi5 AA512 sử dụng lõi pin công nghệ Nhật Bản chất lượng cao giúp tăng tuổi thọ, bền bỉ, không lưu điện và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Bạn có thể sạc và xả để sử dụng bất cứ lúc nào, chất lượng pin sẽ không hề giảm xuống, hạn chế tối đa tình trang chai pin. Đặc biệt, khi được sạc đầy, sau 1 năm không sử dụng thì bộ pin ZMI Zi5 vẫn còn giữ được dung lượng pin nguyên 80% so với lúc ban đầu.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Nguyên bộ gồm 4 viên pin có thể sạc lại nhiều lần, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng cho các thiết bị điện như bàn phím, chuột, đồng hồ,...trong thời gian dài. Mỗi viên pin số 5 được gia công hoàn thiện tốt, màu sắc đen khá hiện đại, dễ lắp đặt và sử dụng.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store