Pin Sạc Dự Phòng ZMI QB817 10000mAh 22.5W - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
370.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Bạn đang tìm một viên pin sạc dự phòng với hiệu năng tốt, dung lượng lớn và đặc biệt có kích thước nhỏ gọn, dễ lưu trữ. Thì pin sạc dự phòng 10000mAh mini ZMI QB817 chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm pin sạc dự phòng 10000mAh mini ZMI QB817

Quá quen thuộc với các phiên bản pin sạc dự phòng ZMI với khả năng hoàn thiện tốt và hiệu quả sạc cực kì cao. Và ZMI QB817 là lựa chọn hoàn toàn mới với kích thước mini nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng dung lượng cao đến 10000mAh và đặc biệt là khả năng sạc nhanh 2 chiều cho các thiết bị. Chính vì vậy, trong những chuyến đi xa vừa cần năng lượng cung cấp cho tất cả các thiết bị lại vừa muốn gọn nhẹ thì đây sẽ là lựa chọn đầu tư thông minh nhất.

Kết cấu mini, nhỏ gọn, hoàn thiện tốt

Pin sạc dự phòng 10000mAh mini ZMI QB817 độc đáo với kích thước siêu mini nhỏ gọn. Cụ thể viên pin chỉ có kích thước 90 x 63.9 x 24.4mm, nhỏ chỉ bằng 1/2 kích thước của điện thoại iPhone 11 Pro Max. Chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng bỏ vào túi, balo mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa vật liệu nhựa PC, ABS cao cấp cùng công nghệ hoàn thiện cực kì tốt với lớp vỏ hoa văn nhám bên ngoài cho cảm giác sang trọng và cầm nắm chắc tay, thoải mái hơn.

Dung lượng 10000mAh, đầy đủ các trang bị an toàn

Pin sạc dự phòng ZMI QB817 sử dụng lõi pin lithium ion siêu bền cho tuổi thọ cao. Ngoài ra, dung lượng viên pin cũng lên đến 10000mAh đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp năng lượng cho các thiết bị của người dùng. Thiết kế 2 cổng đầu ra USB-A và 1 USB-C giúp viên pin sạc dự phòng có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị một cách ổn định và linh hoạt.

Pin sạc dự phòng 10000mAh mini ZMI QB817 còn sử dụng chip mạch chất lượng cao, cảm biến điện dung với độ chính xác cao cũng được trang bị. Từ đó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có thể cải thiện hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi, ổn định điện áp phóng điện và cung cấp nhiều bảo vệ mạch cho thiết bị và người dùng trong suốt quá trình sạc.

Sạc nhanh 2 chiều, công suất cao

Ngoài ra, giao diện USB-A và USB-C còn hỗ trợ đầu ra đến 22.5W MAX (một cổng) có thể cung cấp khả năng sạc nhanh cho các thiết bị. Đặc biệt khi sử dụng với cáp sạc ZMI type C to Lightning thì viên pin sạc dự phòng có thể cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone 11 (sạc đầy 50% pin trong 30 phút trong khi bộ sạc tiêu chuẩn trong 30 phút chỉ sạc đầy 20% pin).

2 cổng đầu vào USB-C và Micro-USB hỗ trợ người dùng dễ dàng cung cấp năng lượng cho viên pin sạc dự phòng. Trong đó, giao diện USB-C được đặc biệt hỗ trợ khả năng sạc nhanh 2 chiều và công suất đầu vào lên đến 22.5W MAX giúp giảm đáng kể thời gian chờ tự sạc.

Bên cạnh smartphone thì Pin sạc dự phòng 10000mAh ZMI còn có thể sạc trực tiếp cho các thiết bị dòng điện thấp như tai nghe Bluetooth và vòng đeo tay thông minh ZMI. Dễ dàng giải quyết nhu cầu sạc của các thiết bị nhỏ trong cuộc sống hằng ngày.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store