Pin Sạc Dự Phòng Không Dây ZMI WPB01 10000mAh 22.5W - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây 10000mAh 22.5W ZMI WPB01 một sự kết hợp hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ và linh hoạt trong mọi nhu cầu cung cấp năng lượng sạc cho các thiết bị smartphone của người dùng.

Ưu điểm Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây 10000mAh 22.5W ZMI WPB01

Là phiên bản kết hợp giữa pin sạc dự phòng và sạc không dây cải tiến hoàn toàn mới tiếp theo đến từ ZMIZMI WPB01 được thiết kế với vẻ ngoài khá thời trang, mới lạ đặc biệt là trang bị chuẩn sạc không dây hiện đại, cung cấp tốc độ sạc nhanh giúp tiết kiệm thời gian đồng thời bảo vệ pin của thiết bị tốt hơn. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn đầu tư hoàn toàn mới cho người dùng có nhu cầu cao về việc cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị sạc.

Sạc không dây 10W MAX hiện đại

Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây 10000mAh 22.5W ZMI WPB01 được đặc biệt trang bị công nghệ sạc không dây hiện đại với công suất tối đa lên đến 10W. Tương thích tốt với hầu hết các thiết bị có hỗ trợ sạc không dây trên thị trường. Thiết kế bề mặt tiếp xúc sạc không dây lớn cho khả năng nhận diện nhạy bén, nhanh chóng và hoạt động vô cùng ổn định trong suốt quá trình sạc.

Sạc dự phòng dung lượng lớn, ổn định

Ngoài tính năng sạc không dây, ZMI WPB01 còn được tích hợp 2 cổng USB-A và USB-C hỗ trợ sạc cùng lúc 3 thiết bị với đầu ra lên đến 22.5W MAX. Đặc biệt, Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây 10000mAh 22.5W ZMI WPB01 còn sử dụng lõi pin lithium-ion polymer chất lượng cao với dung lượng 10000mAh đáp ứng năng lượng tràn đầy, sạc cho nhiều lần cho các thiết bị khác nhau.

Khi sử dụng pin sạc dự phòng 10000mAh ZMI WPB01 cùng cáp dữ liệu ZMI type C to lightning thì có thể cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone 11 với tốc độ sạc nhanh hơn 50% so với khi sử dụng bộ sạc gốc.

Giao diện đầu vào USB-C được trang bị hỗ trợ công suất cao lên đến 18W MAX. Khi kết hợp với bộ sạc nhanh ZMI Type-C 18W sẽ giúp giảm đáng kể thời gian cung cấp năng lượng cho viên Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây 10000mAh 22.5W ZMI WPB01

Trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn

Để đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị trong suốt quá trình sạc thì nhà sản xuất cũng đã trang bị nhiều biện pháp bảo vệ trên pin sạc dự phòng ZMI WPB01. Cụ thể, bảo vệ và phát hiện dị vật kim loại FOD thông minh giúp phát hiện dị vật, kim loại, chìa khóa, tiền xa,...có thể dẫn đến tiệu thụ điện năng cao. Đồng thời viên pin cũng cung cấp nhiều bảo vệ mạch để dễ dàng đối phó với các rủi ro bất ngờ như quá tải, xả quá mức, nhiệt độ cao, ngắn mạch,...

Thiết kế hiện đại, hoàn thiện tốt

Về thiết kế, thay vì màu sắc trắng, đen đơn điệu trên các viên Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây 10000mAh 22.5W ZMI WPB01 trước đó thì nhà sản xuất đã sử dụng màu xanh khá độc đáo, mang đến cảm giác mới lạ cho người dùng. Vẫn là thiết kế khối phẳng đông thường nhưng ở ZMI WPB01 lại được chạm khắc các chi tiết hoa văn hình tam giác trên mặt vỏ mang đến cảm giác sang trọng và tăng độ ma sát với lòng bàn tay khi cầm nắm.

Mặt sau là khu vực sạc không dây của pin sạc dự phòng, logo tia chớp ở giữa. Khu vực sạc được nhúng trực tiếp vào vỏ, bề mặt được xử lý đặc biệt để tăng hiệu quả chống trượt. Từ đó hỗ trợ thao tác sử dụng sạc không dây của người dùng được đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bảng giao diện được thiết kế với giao diện đầu ra USB-A và giao diện 2 chiều USB-C. Ngoài ra còn có 4 đèn LED báo nguồn, đèn báo sạc không dây và nút nguồn bên phải. Tất cả đều được bố trí khá trực quan, hợp lý giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi và thao tác trong suốt quá trình sạc cho các thiết bị của mình.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store