Phích cắm chuyển đổi đa chức năng 90 point - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Với những người đam mê du lịch, thường xuyên đi công tác nước ngoài thì bộ sạc 18W tích hợp ổ cắm chuyển đổi 90 Go Fun RM-302PD dưới đây chắc chắn sẽ là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong vali hành trình. Sản phẩm có thể tương thích với mọi ổ cắm ở nhiều quốc gia khác nhau, giúp đáp ứng thoải mái nhu cầu sạc cho nhiều thiết bị điện tử.

Ưu điểm nổi bật của bộ sạc 18W tích hợp ổ cắm chuyển đổi du lịch 90 Go Fun RM-302PD

Bên cạnh việc sở hữu kích thước nhỏ gọn và di động, 90 Go Fun RM-302PD còn nổi bật với thiết kế đa năng, tích hợp độc đáo giữa bộ sạc và ổ cắm chuyển đổi, đáp ứng nhu cầu sạc cho nhiều thiết bị khác nhau. Sản phẩm đi kèm 4 kiểu chân cắm đa dụng, phù hợp sử dụng cho mọi ổ cắm của các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, với việc được trang bị 2 giao diện sạc nhanh phổ biến USB và Type-C, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ sạc để cung cấp năng lượng cho hầu hết các thiết bị điện tử, từ smartphone cho đến laptop.

Thiết kế tích hợp 4 chân cắm độc đáo

Bộ sạc 18W tích hợp ổ cắm chuyển đổi 90 Go Fun RM-302PD sở hữu thiết kế đa năng, tích hợp 4 kiểu chân cắm, linh hoạt sử dụng cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau. Một thiết bị nhưng có thể “cân” được cho nhiều mục đích sạc của người dùng. Bên cạnh đó, công suất mạnh mẽ lên đến 1840W, cũng giúp sản phẩm hỗ trợ sạc được cho hầu hết các thiết bị điện tử đi kèm.

Ngoài ra, bộ sạc còn sở hữu phạm vi điện áp đầu vào rộng tới 100-240V giúp người dùng thuận tiện sử dụng ở mọi quốc gia, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, chẳng cần phải lo hết pin giữa chừng.

Cơ chế đa năng, sử dụng được ở nhiều quốc gia

90 Go Fun RM-302PD là thiết bị vô cùng hữu dụng khi nó có thể phù hợp với nhiều thông số kỹ thuật của hầu hết các phích cắm điện ở nhiều khu vực, lãnh thổ và quốc gia trên toàn thế giới. Dù là trong nước hay ngoài nước, sau khi người dùng chuyển đổi ổ cắm, các thiết bị điện có chân cắm thích hợp vẫn có thể sử dụng và hoạt động bình thường.

Kết cấu tháo rời, đáp ứng cho nhiều mục đích sạc

Ổ cắm chuyển đổi và đầu sạc 90 Go Fun RM-302PD còn có thể được tháo rời một cách dễ dàng. Trong đó, ở Trung Quốc đại lục, đầu sạc này thường được sử dụng như một chiếc cốc sạc, đáp ứng nhu cầu cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử ở nhà hoặc trong những chuyến đi du lịch, công tác xa.

Trang bị 2 cổng sạc Type-C và USB

Vì là sản phẩm đa năng nên không lạ gì khi nhà sản xuất tích hợp thêm 2 giao diện sạc Type-C và USB cho phần cốc sạc của thiết bị. Cụ thể, khi người dùng sử dụng cổng sạc Type-C, nó sẽ hỗ trợ các giao thức sạc nhanh như PD, APPE2.4A, QC2.0/3.0, FCP, AFC,… đáp ứng nhu cầu tương thích với các thiết bị phổ biến như MacBook, iPad, iPhone và SWITCH.

Bên cạnh đó, khi sử dụng giao diện USB, nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều giao thức sạc nhanh, chẳng hạn như: APPLE2.4A, PD2.0/3.0, FCP, AFC,… với công suất đầu ra tối đa có thể đạt đến 18W.

 

Đặc biệt, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như thiết bị sạc, bộ sạc 90 Go Fun RM-302PD còn được tích hợp cầu chì dòng cao 8A. Cụ thể, trong trường hợp quá tải, cầu chì sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn về điện. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bộ sạc để cấp nguồn cho máy sấy tóc, máy cạo râu, laptop và nhiều thiết bị điện khác nữa.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store