Ổ cắm Mijia 6 ổ CXB6-1QM - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
270.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Bạn có nhiều thiết bị điện và muốn chọn một chiếc ổ cắm nhiều cổng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình. Bạn muốn chọn một thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và đặc biệt là tính an toàn cao. Chắc chắn Các sản phẩm Ổ cắm Mijia 6 ổ CXB6 sẽ là một lựa chọn tốt dành cho nhu cầu của bạn.

Theo truyền thống của mình các sản phẩm Ổ cắm Mijia 6 ổ CXB6 đều có độ hoàn thiện khá tốt, sử dụng các loại vật liệu cao cấp để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Ổ cắm đa chấu Xiaomi là sự kết hợp của nhiều ổ cắm nhỏ vào 1 ổ cắm duy nhất, nó cho phép người dùng có thể kết nối cùng lúc từ 5 đến 8 thiết bị. Các ổ cắm do Xiaomi sản xuất đều sử dụng jack cắm tích hợp đa chấu (2 chấu chung với 3 chấu), nên chúng ta có thể dùng ở mọi quốc gia mà không gặp phải khó khăn nào.

Trên các sản phẩm ổ cắm điện đa cổng trong hệ sinh thái Mijia, để đảm bảo yếu tố an toàn, mỗi chiếc ổ cắm đều được trang bị công tắc thông minh. Công tắc này không chỉ đơn thuần là nơi để người dùng chủ động đóng/ngắt điện trong quá trình sử dụng, mà khi xảy ra sự cố, công tắc còn có khả năng tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho các thiết bị kết nối lẫn người dùng. Tuy nhiên đối với từng phiên bản ổ cắm điện khác nhau sẽ có trang bị công tắc khác nhau. Đối với ổ cắm 5 cổng, chúng ta sẽ có 5 công tắc riêng cho từng ổ cắm. Trong khi phiên bản 6 cổng và 8 cổng, sẽ chỉ được trang bị 1 công tắc duy nhất cho toàn bộ ổ cắm.

Để tăng thêm tính an toàn, trên các lỗ cắm, nhà sản xuất đều có trang bị nắp che thông minh, giúp bảo vệ ổ cắm lẫn người dùng. Tránh được nước hoặc bụi bẩn vô tình chui vào bên trong ổ cắm trong quá trình sử dụng, gậy ra sự cố chập cháy. Hơn hết là nó giúp đảm bảo an toàn cho người dùng, nhất là đối với những gia đình có trẻ em nhỏ.

Điểm chung của các sản phẩm ổ cắm điện mang thương hiệu Mijia hay Xiaomi là chúng đều được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp có độ bền cực cao. Phần vỏ được gia công từ nhựa PC, chịu va đập và nhiệt độ cao, khả năng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 750 °C, chống cháy cực tốt. Bên trong là mạch dẫn bằng đồng nguyên chất, độ đàn hồi tốt, hạn chế mài mòn, hạn chế oxy hóa khá tốt. Quan trọng nhất là nó cho khả năng dẫn điện vô cùng tối ưu.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store