MIẾNG KÊ CỔ TAY DÙNG CHUỘT ELECOM MOH-014

Viết đánh giá
549.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: MOH-014
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014 sử dụng vật liệu cao su tổng hợp linh hoạt kết hợp các tính chất của cao su và gel giúp cổ tay luôn cảm thấy mềm mại khi kê lên.
Màu sắc


Mỗi ngày chúng ta thường làm việc nhiều giờ với máy tính và sử dụng chuột suốt thời gian đó. Do đó, tay bạn luôn tỳ xuống mặt bàn làm chai, đau ta, giảm hiệu quả sử dụng chuột. Hãy sử dụng ngay miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014 để làm việc hiệu quả hơn nhé.

Đánh giá thiết kế sản phẩm

- Miếng kê cổ tay được thiết kế mô phỏng hình chiếc gối, khá tương xứng với cổ tay người dùng dù là nam hay nữ nhưng lại không quá chiếm diện tích bàn làm việc.

-  Miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014  gồm 3 màu dễ chịu: xám, lam nhạt và trắng tùy theo thẩm mỹ người dùng để lựa chọn.

- Sản phẩm được làm vật liệu cao su tổng hợp linh hoạt kết hợp các tính chất của cao su và gel giúp cổ tay luôn cảm thấy thoải mái khi kê lên.

Miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014

Đánh giá hiệu quả sử dụng của miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014

Miếng kê giúp người dùng thoát khỏi tình trạng mỏi tay, chai tay khi sử dụng chuột trong thời gian dài.

- Sản phẩm có thể hút dính vào bàn do đó, bạn yên tâm khi sử dụng miếng kê sẽ không xê dịch làm ảnh hưởng công việc của bạn.

- Ngoài ra, miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014 có độ đàn hồi cao tránh được tình trạng bóp méo khi sử dụng làm mất thẩm mỹ.

Miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014

Vì những tính năng và hiệu quả sử dụng trên mà miếng kê cổ tay dùng chuột ELECOM MOH-014 được ví mềm mại như má em bé. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm tuyệt vời này thì hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Happystores để lựa ngay nhé. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao và thời gian bảo hành 12 tháng. Mua ngay kẻo lỡ nào bạn ơi.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước

Chiều rộng 132 × chiều sâu 76 × chiều cao 22 mm

Vật liệu

Bề mặt: Polyurethane tổng hợp da, Mặt sau: Polyurethane, Tay bên trong: Cao su tổng hợpp

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store