Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
400.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Thiết kế nhỏ gọn bằng nhựa ABS, tạo ẩm không khí

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 được thiết kế với chất liệu nhựa ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện nhưng không thấm nước, có độ bền cao với nhiệt độ tối ưu. Nhựa ABS với các sản phẩm rất phong phú, rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt đối với trẻ em…

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628| Thiết kế nhỏ gọn

Vì vậy, Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 được xem là sản phẩm độc đáo với tính năng nhỏ gọn dễ sử dụng. Nó tạo độ ẩm không khí rất tốt thích hợp cho phòng sử dụng điều hòa trong môi trường nóng, khô hạn.

Khuếch tán, khử mùi không khí 

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma được thiết kế với thể tích bình chứa lên đến 5lit giúp cho lượng tinh dầu được lưu giữ hương thơm lâu hơn. Với công suất đạt 25W và thời gian có thể sử dụng 350ml/giờ giúp người sử dụng được tối đa công suất tiêu thụ và kéo dài thời gian sử dụng.

Đặc biệt, phù hợp với các loại không gian, từ rộng lớn đến nhỏ hẹp nhất như trong trong các nhà hàng, khách sạn, phòng làm việc, phòng ngủ. Đồng thời, chúng còn  làm sạch không khí rất hiệu quả và mang lại cảm giác dễ chịu cho con người mỗi khi làm việc vất vả.

Làm sạch không khí, khử mùi các vi khuẩn gây hại

Máy Tạo Độ Ẩm Deerma Humidifier f628 được kết hợp cùng thanh ion Ag+ khử 99% các vi khuẩn gây hại trong môi trường không khí, giúp không gian trở nên trong lành hơn và bảo vệ hô hấp cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, thanh ion Ag+ khử trùng nước rất hiệu quả vì hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store