Máy hút bụi cầm tay Deerma DX900 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
550.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


  • Điều đầu tiên khi nói về thiết kế ta sẽ nói về ngoại hình bên ngoài của máy với cán tay cầm inox, tháo lắp dễ dàng, tiện lợi.

Máy hút bụi Deerma DX900

Thiết kế tay cầm inox của máy hút bụi Deerma DX900

  • Tiếp theo, vì là mẫu cầm tay gia đình nên máy hút bụi có kích thước vô cùng nhỏ gọn và hoạt động êm ái nhờ thiết kế giảm tiếng ồn, máy hút bụi Deerma DX900 có sử dụng bộ ống dẫn khí hợp lý có hiệu quả giảm tiếng ồn, âm thanh khi hoạt động chỉ khoảng 75dB. Thiết kế nhỏ bạn có thể dựng máy ở bất cư góc nhỏ nào trong nhà như một cây chổi.

Deerma DX900

Máy hút bụi Deerma DX900

Thiết kế thông minh và hiệu quả giảm tiếng ồn

  • Với thiết kế dây dài 5m và chiều cao tới 1m cung cấp phạm vi hoạt động với bán kinh 6m, hút sạch bụi cả căn phòng. Hút sàn, hút thảm, hút bàn, hút khe, hút rèm…

đa năng Deerma DX900

Độ dài dây nguồn

Máy hút bụi Deerma DX900

  • Được trang bị 3 đầu hút chuẩn có thể giúp bạn vệ sinh sạch sẽ những góc nhỏ nhất từ bàn phím máy tính, khe cửa hay các loại lông bụi dính trên ghế sofa. Với máy hút bụi cầm tay, bạn có thể yên tâm bởi các vết bẩn dù nhỏ nhất cũng có thể được làm sạch gần như tuyệt đối.

Công dụng các đầu hút của máy hút bụi Deerma DX900

Máy hút bụi hút khe, kệ

Đầu chổi xoay linh hoạt 180°

Động cơ mạnh mẽ cho hiệu quả hút bụi cao

  • Máy hút bụi cầm tay đa năng DEERMA DX900 với lõi lọc Inox ứng dụng công nghệ lốc xoáy – Pro Cyclone, Rocket Vacuum tăng hiệu quả hút bụi và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ lốc xoáy máy hút bụi deerma DX900

  • Deerma DX900 có công suất 600W, tạo lực hút 14kpa có thể hút sạch các loại bụi bẩn, thậm chí cả vi khuẩn siêu nhỏ. Ví dụ như bào tử, mạt bụi, lông thú, da chết, phấn hoa, vi khuẩn, khói bụi… Máy có thể sử dụng ở hầu hết các loại sàn như gỗ, gạch, đá hoa, thảm dày,… và tối đa hóa khả năng dọn dẹp nhà cửa giúp gia đình bạn.

Máy hút bụi cầm tay Deerma DX900

Hút sạch mọi loại bụi và vi khuẩn

  • Bộ lọc INOX không gỉ, được thiết kế đặc biệt giúp duy trì lực hút và không làm tắc nghẽn rác, bụi trong quá trình hoạt động.

Lõi lọc INOX của máy DX900

Thiết kế thông minh của bộ lọc INOX không gỉ Deerma DX900

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store