Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2 - 32GB

Viết đánh giá
5.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

Bộ nhớ: 32GB
Màn hình: 7 inch
Mật độ hiển thị: 300ppi
Kết nối: Wifi, Bluetooth
Khả năng chống nước
Thời gian chờ lên đến 6 tuần

Màu sắc


Kindle Oasis Edition 2

Nhắc đến Máy đọc sách, người ta nghĩ ngay đến Amazon Kindle. Tuy nhiên dù đã tham gia thị trường này hơn 10 năm nhưng Kindle vẫn chưa có sản phẩm nào chống nước. Và năm 2017 này, Amazon công bố 1 sản phẩm mới dựa trên thiết kế của Kindle Oasis nhưng màn hình lớn hơn, chống nước chuẩn IPX 8 : Kindle Oasis Edition 2

Akishop-kindle-oasis-2-32gb

Phần cứng tuyệt vời trên Kindle Oasis Edition 2

Với màn hình 7 inch và mật độ ảnh 300 ppi, văn bản hiển thị trên thiết bị với chất lượng sắc nét, đọc như giấy thật  ngay cả trong ánh sáng mặt trời.

Kindle Oasis Edition 2 thu gọn màn hình hiển thị cực mỏng 3.4mm với vỏ kính chắc chắn và vỏ nhôm bóng mượt. Máy được thiết kế để dùng một tay và mang thiết bị đến mọi nơi bạn muốn.

Kindle Oasis Edition 2 với thiết kế Ergonomic giúp chuyển trọng tâm máy nằm gọn vào lòng bàn tay của bạn. Thiết kế này tập trung các nút chuyển tranag về một bên, một bên dày hơn một bên mỏng, việc dùng 1 tay là vô cùng dễ dàng thậm chí bạn thuận tay trái hay phải. Chỉ cần xoay màn hình, cảm biến sẽ phục vụ bạn sao cho khớp nhất.

Kindle Oasis Edition 2 hiện đã có 2 phiên bản là 8 GB và 32 GB. Dễ dàng mang cả thư viện theo bên mình chỉ với 194 gram.

Máy tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên môi trường xung quanh - dù bạn đang ở trong một căn phòng có ánh sáng lờ mờ hay ngoài trời với ánh sáng chói chang, máy đều phục vụ tốt, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh tốt hơn nữa dựa trên sở thích cá nhân.

Nhiều tùy chọn hơn bao giờ hết để cá nhân hóa cài đặt của bạn với thay đổi kích thước phông chữ, mức độ đậm nhạ ký tự và các tính năng trợ năng mới.  Kết hợp với màn hình 7-inch mới, đọc trên Kinda Oasis 2017 thoải mái hơn bao giờ hết.

Chống nước chuẩn IPX 8

Tuy nhiên, điểm nổi bật lớn nhất với Kindle Oasis Edition 2 là nó được nâng cấp khả năng chống nước, một tính năng được yêu cầu từ người hâm mộ Kindle. Máy đã được thử nghiệm trong hai mét nước trong 60 phút, và cũng đã được thử nghiệm trong các môi trường nước khác nhau, như bồn tắm nước nóng, bể bơi, và bồn tắm xà phòng.

Akishop-kindle-oasis-2-32gb

 

Tên Sản Phẩm

Máy đọc sách Kindle Oasis Edition 2

Hãng sản xuất

Amazon Kindle

Loại màn hình

Màn hình Carta E-ink 7 inch.

Mật độ điểm ảnh

300 ppi

Dung lượng

32 GB

Kích thước (mm)

15.9 x 14.1 x 0.34 – 0.83

Trọng lượng

194 gram

Kết nối

Wifi chuẩn 802.11b, 802.11g hoặc 802.11n. 4G LTE, 3G/EDGE/GPRS, kết nối Bluetooth

Định dạng hỗ trợ

Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF unprotected MOBI, PRC natively; HTML DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, PMP through conversion; Audible audio format (AAX).

Lưu ý: Máy không đọc được đinh dạng EPUB nhưng có thể conver dễ dàng sang AZW3 nhờ phần Calibre

Pin

2 tháng cho 1 lần sạc

Đặc trưng sản phẩm

  • Màn hình 7 inch và độ phân giải cao với 300 PPI, đọc y như sách

  • Chống nước chuẩn IPX 8

  • Kết nối Bluetooth và bạn có thể nghe sách nói mọi nơi

  • Thiết kế mỏng nhẹ tựa 1 quyển sổ tay

  • Sạc 1 lần, dùng cho cả tháng

  • Lưu trữ với không gian rộng lớn

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store