Máy dập ghim Kaco Lemo K1405 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
80.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Đã bao giờ bạn gặp khó khăn với đống tài liệu giấy của mình? Bạn muốn sắp xếp chúng lại gọn gàng hơn nhưng những loại kim bấm thông thường không thể giúp bạn phân loại tài liệu triệt để được. Nếu đó chính xác là những gì bạn đang gặp phải, thì chiếc Máy dập ghim Lemo stapler KACO Xiaomi dưới đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho văn phòng làm việc của bạn.

Máy dập ghim tiện lợi KACO Xiaomi là thành quả của quy trình ép phun với độ chính xác cao lên thân máy. Máy có lớp vỏ ABS cực kỳ bền bỉ cùng bề mặt trắng sáng, mịn màng và tinh tế, dễ dàng tạo được thiện cảm với người dùng. Trong khi đó, lõi máy bên trong lại được gia công từ chất liệu thép không gỉ giúp hạn chế quá trình gỉ sét cũng như tăng tính thẩm mỹ và tính bền cho máy.

Không giống như những chiếc máy bấm ghim thông thường buộc bạn phải vừa cầm máy vừa ấn một lực đủ mạnh mới có thể ghim được các mảnh giấy với nhau. Chiếc máy dập ghim này chỉ yêu cầu bạn đặt thiết bị lên bàn làm việc và nhấn đầu dập ghim của máy xuống bề mặt giấy là được. Trong lúc đóng ghim, máy hoàn toàn không bị trượt vì đã được bố trí 2 miếng đệm silicone chắc chắn bên dưới, có tác dụng bám dính lấy mặt bàn và tăng tính ổn định khi sử dụng cho người dùng.

Ở mặt dưới của  Máy dập ghim Lemo stapler KACO Xiaomi là một khoang chứa kim ghim. Khoang chứa này có thể dễ dàng tháo mở chỉ bằng thao tác kéo đẩy nắp trượt. Khi kim ghim trên máy gần hết, máy sẽ có một cửa sổ nhỏ thông báo tình trạng kim hgim cho người dùng. Khi cửa sổ này xuất hiện màu xanh lá cây hoàn toàn cũng là lúc bạn cần bổ sung thêm kim ghim cho khoang chứa của máy. Khoang chứa có khả năng chứa tối đa 100 kim ghim một lần nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo hết ghim giữa chừng.

Do được thiết kế dạng dập ghim 24/6 nên máy có thể dập được khoảng 20 tờ giấy một lúc, tương đương một lượng giấy nặng 80g. Nhờ hệ thống dập ghim mạnh mẽ, phối hợp thông qua các chốt lò xo linh động bên trong máy mà bạn có thể dập ghim nhanh chóng mà lại hết sức nhẹ nhàng. Và không còn cảm thấy nặng nề, đau tay mỗi lần phải dập ghim tài liệu nữa.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store