Máy chiếu Xiaomi Wanbo Smart Home Projector X1

Viết đánh giá
3.250.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Máy chiếu Xiaomi Wanbo X1 (hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây từ điện thoại sang) Máy chiếu Xiaomi Wanbo X1 là dòng máy hỗ trợ độ phân giải vật lý HD và độ sáng 300ANSI, đường chéo chiếu từ 40 đến 120 inch. Bổ sung các nút điều chỉnh cơ bản trên thân máy, công thái học tối đa - thiết kế cổ điển hoàn toàn phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau và phù hợp để sử dụng trong nhiều loại phòng khác nhau.

 

Thiết kế

Đối với Xiaomi Wanbo X1 mới, nó là một máy chiếu cỡ trung bình; tức là, nó có kích thước 22 x 18,5 x 8 cm, với tổng trọng lượng là 1,2 kg. Điều này làm cho nó trở thành một máy chiếu dễ dàng mang đi, rất thiết thực mà không làm giảm chất lượng trong thiết kế của nó; vì nó có khả năng hiển thị hình ảnh ở độ nét cao (HD, 1280 x 720 pixel) và ánh sáng lý tưởng, lên đến 300 lumen. Về thiết kế, vỏ ngoài máy chiếu gần như hoàn toàn là màu trắng, ngoại trừ khu vực xung quanh ống kính, nơi có màu kim loại và một số đường đen nổi bật ở khu vực kết nối. Từ khía cạnh hình ảnh, chúng ta có thể nói rằng, rõ ràng đây là một sản phẩm của Xiaomi: đơn giản nhưng thanh lịch, với những nét tối giản.

 

Thông số cơ bản

Tỷ lệ khung hình của Wanbo X1 là 1,35:1, từ khoảng cách 1,5 mét đường chéo của nó là 40 inch, ở 2,5 mét là 80 inch, ở 3 mét là 100 inch và ở khoảng cách 3.5 mét có thể đạt được đường chéo lên đến 120 inch. Công nghệ hình ảnh khuếch tán không chiếu hình ảnh trực tiếp vào mắt như màn hình thông thường, mà chiếu vào tấm phản xạ của nguồn sáng (màn chiếu).

 

Loa kép

3W Wanbo X1 được trang bị hai loa cho âm thanh vòm chất lượng cao ngay cả trong một căn phòng lớn. Loa kép với công suất hai loa là 3W mang lại giọng nói rõ ràng, âm cao và âm thấp. Máy chiếu đa năng Xiaomi Wanbo X1 được trang bị hệ thống làm mát hiệu quả và tất cả các cổng kết nối cần thiết để xem video thoải mái: HDMI, AV, USB 2.0 (không hỗ trợ cắm chuột vi tính) và cổng âm thanh 3,5 mm.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store