Máy chiếu di động mini, Rạp chiếu phim bỏ túi cho trẻ em, Máy chiếu mini Anker Nebula Astro - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
10.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


  • Thế giới là rạp chiếu phim của bạn: Biến bất kỳ vị trí nào, từ phòng ngủ đến sân sau của bạn và xa hơn nữa, thành rạp chiếu phim cá nhân của riêng bạn nhờ thiết kế nhỏ gọn của Astro.
  • Giải trí bất tận: Tận hưởng vũ trụ giải trí trong lòng bàn tay với Android 7.1. Ngắm nhìn những bộ phim và chương trình yêu thích của bạn trên Netflix hoặc Amazon Prime, hoặc để bọn trẻ bận rộn qua YouTube Kids và hơn thế nữa. Lưu ý: Để có hiệu suất cao nhất, vui lòng cập nhật lên chương trình cơ sở mới nhất.
  • Watch Without Worry: Eye Guard Tech cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho những đứa trẻ tò mò quan tâm đến bóng đèn DLP sáng của Astro. Nếu bất kỳ ai đến trong phạm vi tối đa 60 cm so với mặt trước của bóng đèn, Astro sẽ tự động tắt chế độ chiếu để bảo vệ mắt của họ.
  • Giải trí mọi lúc, mọi nơi: Với thời lượng pin lên đến 2,5 giờ, bạn có thể xem nhanh một bộ phim hoặc xem nhiều tập của chương trình truyền hình yêu thích, bất kể bạn ở đâu.
  • Nội dung thân thiện với trẻ em: Quản lý nội dung con bạn xem thông qua sự kiểm soát của phụ huynh. Bảo vệ phim và ứng dụng chỉ dành cho cha mẹ của bạn bằng mật khẩu để con bạn không vô tình tìm thấy thứ mà chúng không nên làm.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store