Lõi lọc Deerma Hepa CM800-1 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
50.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Khả năng lọc tối ưu những bụi bẩn kích thước nhỏv

Lõi lọc Deerma Hepa CM800-1 có khả năng lọc được gần như tất cả các tạp chất nhỏ có trong không khí, rất hữu ích khi bạn sử dụng để làm sạch các đồ nội thất trong nhà bị bám bụi bẩn, hay do phấn hoa, lông thú vật và khói bụi để lại. Nó có thể lọc được các chất bẩn có kích cỡ tầm 0,3mm có trong không khí.

Các sản phẩm máy hút bụi thông thường nếu không sử dụng lõi lọc Deerma Hepa CM800-1 thì sau khi hút bụi vào, nó sẽ lại thải các hạt bụi nhỏ như vậy vào trong không khí. Còn Deerma Hepa CM800-1 thì không. Hơn nữa, với khả năng lọc được những hạt bụi siêu mịn, nó còn giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh về đường hô hấp, hen suyễn có trong không khí mà các sản phẩm máy hút bụi khác không làm được.

Phù hợp với các thiết bị hút bụi cầm tay của Deerma

Lõi lọc Deerma Hepa CM800-1 phù hợp để sử dụng trong các sản phẩm thiết bị hút bụi cầm tay của Deerma, trong đó có các dòng Deerma CM300(S), CM400, CM500, CM800, CM900. Người dùng mỗi lần vệ sinh lõi lọc không nên dùng nước, chỉ nên gõ để bụi rơi ra bớt hoặc dùng cọ, bàn chải để quét bụi đi. Sau đó lắp lại vào máy hút bụi để sử dụng.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store