LOA YAMAHA SOUNDBAR SR-C20A

Viết đánh giá
5.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: YAMAHA
  • Dòng sản phẩm: Loa Soundbar
  • Mã sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Bảo hành: 12 tháng


Đôi khi những điều tốt nhất đến trong những gói nhỏ. Với chiều rộng chỉ hơn 23 inch, đó là âm thanh đáng kinh ngạc nổi bật, không phải thanh âm.

NGAY LẬP TỨC

Đắm mình với công nghệ âm thanh vòm ảo.

Với thanh âm thanh được đặt dưới TV của bạn, một trường âm thanh ảo sẽ được tạo ra để tái tạo các hiệu ứng âm thanh sống động để bạn có thể thưởng thức sự hiện diện đầy đủ hơn, phong phú hơn giống như ở rạp chiếu phim.

Một loa siêu trầm tích hợp kết hợp với bộ tản nhiệt thụ động kép mang đến dải âm trầm phong phú và rộng rãi. Sử dụng tính năng Mở rộng âm trầm để tăng thêm âm trầm.

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó khăn khi nghe đối thoại trên TV chưa?

Clear Voice giúp đối thoại và giọng nói của con người trở nên dễ nghe hơn, ngay cả trong các bộ phim và chương trình mà nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cố gắng chiếm vị trí trung tâm.

Với bốn chế độ âm thanh khác nhau, bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nội dung và tâm trạng của mình! Âm thanh nổi hoạt động tuyệt vời cho âm nhạc và podcast, Tiêu chuẩn cho các chương trình TV, Trò chơi để đắm mình trong trận chiến mới nhất của bạn và Phim để có trải nghiệm rạp hát mở rộng.

CÀI ĐẶT ĐƠN GIẢN, SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

Chỉ trong vài phút, bạn có thể cài đặt sound bar này và tận hưởng bản nâng cấp tức thì cho âm thanh của mình. Chỉ cần đặt loa sound bar dưới TV hoặc sử dụng các lỗ khóa được cung cấp để gắn nó lên tường.

Tất cả những gì bạn cần là một kết nối. HDMI hỗ trợ ARC (Kênh trả về âm thanh) kết nối TV và sound bar của bạn và với TV tương thích cũng cho phép bạn điều khiển sound bar bằng điều khiển từ xa của TV.

Ghép nối sound bar của bạn với bất kỳ thiết bị nào tương thích với Bluetooth để phát trực tuyến nhạc, podcast và chương trình giải trí yêu thích của bạn.

Dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa hai thiết bị.

Với Ứng dụng Từ xa Sound Bar mới được phát triển, việc điều khiển chương trình giải trí của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn. Ứng dụng có thể chuyển đổi đầu vào, chế độ âm thanh, chức năng Clear Voice và Bass Extension cũng như các lệnh bật / tắt nguồn đơn giản một cách trực quan và dễ dàng từ điện thoại thông minh / máy tính bảng của bạn. Bạn cũng có thể điều khiển sound bar của mình bằng điều khiển từ xa của TV và điều khiển từ xa của sound bar.

BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI

Chế độ âm thanh trò chơi nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn bằng cách tạo ra một môi trường người chơi nhập vai và chi tiết.

PHÙ HỢP NGAY TRONG

Trang bị cho trạm chiến đấu của bạn với C20A. Với chiều rộng chỉ 23 inch, nó vừa vặn thoải mái trước một hoặc nhiều màn hình.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store