Loa không dây đồng hồ báo thức kỹ thuật số đa chức năng M3 Havit - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
330.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


M3 Loa Bluetooth Đồng hồ báo thức Radio = Đồng hồ báo thức kép + đài FM + loa Bluetooth + nhiệt kế bên trong + micrô + hiển thị thời gian tất cả trong một.

* Lưu ý: nó không thể được đồng bộ hóa tự động với thời gian chuẩn của mạng.

Với chức năng hiển thị thời gian và nhiệt độ, điều chỉnh độ sáng 3 mức, tiết kiệm năng lượng và chế độ điều chỉnh độ sáng tối sẽ không bao giờ làm phiền giấc ngủ của bạn trong bóng tối. Bạn có thể đặt báo thức kép với thời gian và chuông báo thức khác nhau.

Giữ và nhấn "ON" để bật nguồn và nó sẽ tự động kết nối với thiết bị cuối cùng; nhấn phím "M" để chuyển đổi giữa các chế độ đài FM / máy nghe nhạc Bluetooth (phạm vi không dây 10 m) / AUX / thẻ Micro SD; giữ và nhấn nút đèn để điều chỉnh 3 mức độ sáng, tận hưởng thời gian rảnh rỗi vào ban ngày hay ban đêm. Bạn cũng có thể nhấn nhanh "M" để hiển thị nhiệt độ phòng theo thời gian thực.

Với viên pin 2200mAh tích hợp, M3 Bluetooth Speaker Alarm Clock Radio hỗ trợ phát nhạc liên tục lên đến 6 giờ. Nếu không sử dụng trong 15 phút, loa sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ và chỉ hiển thị thời gian và báo thức. Ở chế độ này, thời gian chờ là 170 giờ, nhấn và giữ "M" để kiểm tra lượng pin còn lại.

Món quà lý tưởng với một rãnh nhỏ để bạn có thể ghim thẻ hoặc giấy ghi nhớ. Kết hợp hoàn hảo một món đồ trang trí nhà đẹp với gương để bàn.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store