Loa Bluetooth W-KING 70W, chống nước IPX6, Rich Bass 15600mAH - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
4.750.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


  • Chỉ có cùng một mô hình hai loa có thể làm âm thanh nổi không dây thực sự, nhưng họ không phải là cùng một mô hình, họ không thể ture âm thanh nổi không dây. Nếu bạn muốn âm thanh nổi không dây thực sự, vui lòng mua 2 loa mô hình tương tự.
  • Loa tiệc bass mạnh mẽ 70W: Loa Bluetooth W-KING D10 Party được thiết kế cho âm thanh trong âm nhạc cuối cùng, không chỉ cấu trúc của bốn trình điều khiển và hai bộ tản nhiệt thụ động tạo ra âm trầm bùng nổ và treble rõ ràng như pha lê, mà chương trình ánh sáng LED đầy màu sắc sống động sẽ rãnh theo nhịp âm nhạc để thắp sáng một bữa tiệc nóng bỏng
  • 42H Playtimes & IPX6 Waterproof: Loa ngoài trời W-KING D10 có pin dung lượng lớn 15600mAh, bạn có thể mang bữa tiệc đi khắp mọi nơi. Là một ngân hàng điện để sạc các thiết bị thông minh của bạn, để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông điệp thú vị nào. IPX6 chống thấm nước và chống sốc làm cho loa chống thấm nước phù hợp cho các hoạt động ngoài trời và nắp tản nhiệt thụ động ngăn ngừa va đập và rơi ngẫu nhiên. Mang theo loa bluetooth chắc chắn không thấm nước với bạn trong chuyến đi cắm trại hoặc tiệc bãi biển!
  • Chức năng ghép nối và micrô super stereo 140W: Việc ghép nối hai loa bluetooth lớn D10 là điên rồ, âm thanh vòm siêu âm thanh nổi 140W ngay lập tức xâm chiếm thính giác của bạn, ánh sáng đầy màu sắc chiếm lĩnh lĩnh vực tầm nhìn của bạn và trái tim bạn đập dữ dội với âm nhạc. Nó cũng có giắc cắm micrô (0,25") để cho phép hát Karaoke (không bao gồm micrô). Loa bluetooth lớn không chỉ cung cấp cho bạn âm thanh rõ ràng phi thường và âm trầm đục lỗ, mà còn làm cho giọng nói của bạn to hơn trong đám đông.
  • Eq Mode và Bluetooth 5.0: Sử dụng nút cân bằng để điều chỉnh tín hiệu âm thanh của bạn để tìm sự cân bằng phù hợp và tận hưởng âm trầm sâu, mids rõ ràng và cao sắc nét. Bluetooth 5.0 tiên tiến hỗ trợ truyền tín hiệu nhanh và ổn định (phạm vi kết nối 100 feet). Loa dự tiệc thích hợp để nghe nhạc, xem phim, tiệc tùng và thậm chí hát karaoke, đám cưới, sự kiện khối, hội nghị, v.v.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store