Loa Bluetooth DOSS SoundBox Pro + - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
1.490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc


DOSS SoundBox Pro +

SoundBox Pro + mang đến âm thanh độ nét cao với âm trầm nâng cao, ghép nối âm thanh nổi không dây và màn trình diễn ánh sáng xung nhịp. Ghép đôi âm thanh nổi không dây trong khoảnh khắc, hai SoundBox Ưu điểm + nâng bữa tiệc của bạn lên một tầm cao mới với âm trầm như sấm và đèn nhấp nháy màu pha trộn tuyệt vời. Extra Bass - Tăng cường các bữa tiệc trong nhà hoặc ngoài trời. Beat-Driven Light Show - Thắp sáng bữa tiệc với màu sắc rực rỡ 15 giờ Playtime - Phát nhạc liên tục từ sáng đến tối. Chống bụi - Đặc trưng bởi chất liệu cao su dầu, chống bám vân tay và bụi hiệu quả. Công nghệ Bluetooth 4.2 - cung cấp kết nối Bluetooth nhanh hơn từ khoảng cách lên đến 66 feet.

 

Chất lượng âm thanh vô song

Công nghệ DSP tiên tiến đảm bảo độ chính xác của việc tái tạo âm thanh mà không bị biến dạng ở bất kỳ âm lượng nào. Được đặt hướng lên trên một góc 10 °, nó cũng cải thiện một sân khấu âm thanh rộng hơn khi sử dụng.

Đèn màu hỗn hợp

Thắp sáng bữa tiệc với đèn nhấp nháy nhiều màu. Chọn các chế độ khác nhau (Tinh khiết, Lạnh và Ấm áp) để phù hợp với tâm trạng của bạn.

 

IPX5 chống thấm nước

Chống nước được xếp hạng IPX5 ngăn nước xâm nhập vào mọi hướng một cách hiệu quả. Hoàn hảo cho bãi biển, bữa tiệc bên hồ bơi và các hoạt động ngoài trời.

 

Đèn loa

Đèn loa nhấp nháy tích hợp đồng bộ chính xác với nhịp điệu âm nhạc của bạn để tạo thêm hứng thú và cảm giác với mọi thứ bạn nghe.

 

Bữa tiệc to hơn và khó hơn

Nâng cao từng nhịp và tăng thêm sức mạnh cho bữa tiệc của bạn. Các bộ tản nhiệt thụ động kép mang đến âm thanh tần số thấp mạnh mẽ với âm trầm nâng cao.

 

 

Ghép nối âm thanh nổi không dây

Dễ dàng ghép nối hai SoundBox Pros + với một thiết bị duy nhất để tăng gấp đôi âm lượng. Tạo các kênh trái và phải riêng biệt ở chế độ âm thanh nổi để có một sân khấu âm thanh mở rộng.

 

 

Thông số kĩ thuật

Kích thước sản phẩm: 8,9 x 3,5 x 3,3 inch

Trọng lượng sản phẩm: 0.6kg

Số mô hình mặt hàng: SoundBox Pro +

Ắc quy: yêu cầu 1 pin Lithium Polymer.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store