Loa Bluetooth DOSS SoundBox Plus - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
850.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Âm thanh vượt trội HD: Trình điều khiển toàn dải kép với bộ tản nhiệt thụ động mang đến âm thanh nổi 16W với âm cao rõ nét, âm trung chính xác và âm trầm sâu

Điều khiển cảm ứng nhạy: Độ nhạy của nút cảm ứng cho phép bạn chơi nhạc dễ dàng. Thay đổi bài hát, âm lượng và đánh thức Siri hoặc trợ lý Google chỉ bằng một cú chạm đơn giản

Đèn hỗn hợp mềm:  năm kiểu chiếu sáng phù hợp với tâm trạng của bạn và giữ cho bữa tiệc tiếp tục với âm nhạc trực tuyến độ nét cao

Màu sắc


Loa Bluetooth DOSS SoundBox Plus

Loa Bluetooth SoundBox Plus mang đến âm thanh vượt trội với âm trầm ấn tượng, ghép nối âm thanh nổi không dây và màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời. mang đến trải nghiệm nghe nhìn sang trọng với tính năng thay đổi màu sắc và kết nối không dây. Làm cho bữa tiệc của bạn trở nên sống động với màu sắc nhấp nháy và âm trầm bùng nổ.

Âm thanh đáng kinh ngạc

Được hỗ trợ bởi trình điều khiển âm thanh nổi 16W, Loa Bluetooth SoundBox Plus mang đến âm thanh vòm stereo tốt hơn với âm cao rực rỡ, âm trung phong phú và âm trầm nâng cao.

Âm nhạc khi di chuyển

Được hỗ trợ bởi trình điều khiển âm thanh nổi 16W Loa Bluetooth SoundBox Plus mang đến âm thanh vòm stereo tốt hơn với âm cao rực rỡ, âm trung phong phú và âm trần nâng cao.

Nút MFB

Với định nghĩa độc đáo, điều chỉnh các chế độ ánh sáng hoặc thêm hai loa vào chế độ TWS thông qua nút ADD. Loa Bluetooth Doss SoundBox Plus dễ dàng đưa bữa tiệc của bạn lên một tầm cao mới.

Thiết kế cao cấp & Trợ lý thông minh

Loa Bluetooth Doss SoundBox với thiết kế điều khiển cảm ứng nhạy bén tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Bạn thậm chí có thể sử dụng Siri hoặc Trợ lý Google chỉ với một cú chạm đơn giản.

Đèn tiệc nhấp nháy mát mẻ

Đèn LED đổi màu rực rỡ với âm thanh vòm nổi của Loa Bluetooth Doss SoundBox sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc âm thanh hình ảnh tuyệt vời chưa từng có.

Ghép nối âm thanh nổi không dây đích thực

Ghép nối hai loa cùng một lúc để có âm thanh nổi trung thực. Cả âm thanh và đèn của Loa Bluetooth Doss SoundBox đều tự động đồng bộ hóa với thiết bị của bạn để có trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời.

Thông số kĩ thuật:

Trình điều khiển âm thanh: Trình điều khiển hiệu suất cao 2 * 8W

Không thấm nước: IPX4

Bluetooth Verision: Bluetooth 4.2 + EDR

Đặc tính: Điều khiển cảm ứng & Đánh bại

Thời gian phát (50% Âm lượng): 20 giờ (Tắt đèn)

Kích thước: 7,6 x 3,3 x 3,1 inch

Cân nặng: 0.6kg

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store