Loa Bluetooth di động XBOOM Go PL5 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
1.600.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 Xanh Đen

Công nghệ Meridian sẽ cung cấp các giải pháp âm thanh hiệu suất cao, âm bass sâu lắng. Bạn sẽ được lắng nghe những âm sắc phong phú, cực bắt tai và vô cùng sống động giúp bạn phiêu theo từng giai điệu.

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 Xanh Đen - Meridian

Chỉ cần với một nhấn "Sound Boost", loa LG Xboom sẽ giúp bạn khuếch đại âm thanh đang phát, đưa giai điệu lan tỏa mạnh mẽ khắp không gian. Không khí bữa tiệc sẽ được khuấy động đầy hứng khởi và cuồng nhiệt hơn.

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 Xanh Đen - Sound Boost

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 Xanh Đen - Chuẩn kháng nước IPX5

Thời gian sạc đầy năng lượng của Loa Bluetooth di động XBOOM Go PL5  chỉ trong khoảng 4 tiếng. Nếu bạn sử dụng loa ở mức âm thanh khoảng 50% và không mở đèn led thì thời gian hoạt động liên tục của loa đạt đến 18 tiếng.

Bên cạnh đó, để tăng thêm tính tiện lợi linh hoạt cho loa, LG thiết kế sử dụng cổng USB để sạc pin cho thiết bị dù đang ở bất kỳ đâu.

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 Xanh Đen - Thời lượng pin dài tận 18 tiếng

Loa LG XBOOM Go PL5 có thể liên kết với nhau bằng kết nối không với số lượng lên đến 100 loa. Không gian dù lớn nhưng vẫn có thể đồng bộ với nhau.

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 Xanh Đen - Kết nối 100 loa

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 - Bluetooth

Để kích hoạt Google Assistant (trên điện thoại Android) hoặc Siri (trên điện thoại iPhone), bạn cần nhấn nút phát trong vòng hai giây và nói. Thông qua giọng nói, bạn có thể điều khiển các lệnh bật nhạc, bật phát thanh và các chức năng khác.

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 - Điều khiển bằng giọng nói

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 - Ứng dụng Xboom

Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 - Nút điều khiển

Tóm lại, loa Bluetooth LG Xboom Go PL5 xanh đen có kiểu dáng gọn nhẹ hơn với thời lượng pin dài hơn, là người bạn đồng hành di chuyển khắp nơi cùng người dùng yêu âm nhạc.

 

 

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store