Loa Bluetooth chống nước W-KING 60W, Thời gian chơi 40H, Bluetooth 5.0, Loa stereo để cắm trại - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
4.200.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


  • Extraordinary HD Sound & Option To Connect Two Speakers - Loa di động Bluetooth của chúng tôi đi kèm với 60W âm thanh HD sắc nét, loa siêu trầm đục lỗ và bộ tản nhiệt lớn, cho trải nghiệm nghe chưa từng có. Thậm chí bạn có thể kết nối hai loa không dây với nhau cho hệ thống âm thanh nổi độ nét cao thực sự sẽ thổi bay bạn.
  • Thời gian chơi lâu dài & Pin 12000 mAh - W-KING D9-1 là loa Bluetooth không dây với powerbank 12000mAh với sạc vượt qua và đầu nối USB Type-C. Sử dụng thời gian chơi 40H và thời gian sạc nhanh để luôn kết nối. Loa bluetooth lớn này đi kèm với cổng USB để dễ dàng sạc lại tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn trong một nhúm.
  • Chống nước IPX6 và được tạo ra cho các môn thể thao ngoài trời - Loa Bluetooth chống nước IPX6 có thể chịu được bất cứ thứ gì từ bãi biển đến hồ bơi. Nhạc nền cho cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn, ngay cả khi bạn đang ở trên mặt nước. Mang loa ngoài trời này đến tàu du lịch của bạn, đi thuyền, chèo thuyền hoặc tiệc tùng.
  • 2 Chế độ EQ & Bluetooth 5.0: Thích âm trầm đục lỗ phong phú, giữa rõ ràng hoặc treble sắc nét, nhấp vào nút EQ để phục vụ cho sở thích âm nhạc của bạn. Khi nói đến loa Bluetooth bao gồm tất cả các nhu cầu âm nhạc của bạn. Công nghệ Bluetooth 5.0 cao cấp dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth của bạn lên đến phạm vi 33ft.
  • Tính năng đáng kinh ngạc - 1. Micrô tích hợp cho các cuộc gọi. 2. Thiết lập dễ dàng trong vài giây thông qua Bluetooth với thiết bị iOS, Android hoặc Windows của bạn. 3. Đèn báo trực quan giúp bạn kết nối dễ dàng. 4. NFC cho phép loa không dây này kết nối điện thoại thông minh của bạn mà không cần Bluetooth (chỉ hoạt động trên thiết bị Android).

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store