Tai Nghe Kiểm Âm Sony IER-M9 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
26.990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

TRỌNG LƯỢNG: Xấp xỉ 11,0 g

LOẠI TAI NGHE: Kín, Phần ứng cân bằng 5x

BỘ MÀNG LOA: Phần ứng cân bằng 5x

TRỞ KHÁNG (OHM): 20 ohm (tại 1 kHz)

TẦN SỐ PHẢN HỒI: 5 Hz – 40000 Hz

ĐỘ NHẠY (DB/MW): 103 dB/mW

LOẠI DÂY: Kiểu chữ Y

ĐỘ DÀI CÁP: Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng không ma nhê hình chữ L, Xấp xỉ 1,2 m, sợi OFC mạ bạc, vành treo tai, đầu cắm chuẩn cân bằng mạ vàng không ma nhê hình chữ LVào tháng 8 năm 2018, Sony đã công bố 3 mẫu IEM mới: đó là IER-M7, IER-M9, IER-Z1R. Bài viết này của chúng tôi sẽ tập trung vào IER-M9 về thiết kế, tính năng, thông số kĩ thuật…

Tái tạo chân thực mọi màn biểu diễn

IER-M9 với hệ thống Phần ứng cân bằng Penta bao gồm loa siêu thanh tweeter có màng chắn magie, vỏ trong bằng magie tích hợp sẵn và đường dẫn âm thanh tối ưu, tai nghe kiểm âm sân khấu này truyền tải chính xác kể cả những âm thanh và cảm xúc tinh tế nhất.

Hệ thống phần ứng cân bằng Penta cho âm thanh sân khấu tối ưu

Để có nốt cao trong vắt, âm sắc tự nhiên và cảm xúc thuần khiết cho màn biểu diễn, IER-M9 có hệ thống BA Penta gồm loa siêu thanh tweeter ma nhê. BA hình chữ T nguyên bản của Sony trực tiếp điều khiển màng chắn cho chuyển động tuyến tính, nốt cao trung thực và trong trẻo hơn.

Loa siêu thanh tweeter có màng chắn bằng ma nhê

Màng chắn loa siêu thanh tweeter của IER-M9 làm bằng hợp kim ma nhê vừa nhẹ vừa cứng, truyền tải hoàn hảo nốt đệm nhanh, sôi nổi trong màn biểu diễn. Thiết kế độc đáo của bộ BA cũng mang đến độ cộng hưởng siêu thấp nhờ vào mức thoát âm cao. Hệ thống dây bên trong IER-M9 cũng được nâng cấp, với cuộn dây âm thanh bằng đồng mạ bạc mới và đầu nối mạ vàng, giúp tái tạo chân thực âm thanh mà không làm mất đi những tín hiệu nhỏ nhất, khắc họa hoàn hảo âm độ, hòa âm và cảm xúc.

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh giúp giảm nhiễu âm

Tụ màng mỏng chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh của Sony trong mạch phân tần giúp giảm méo âm hiệu quả. Tụ màng mỏng cho sản phẩm âm thanh của IER-M9 mang đến âm thanh tinh tế. Ngoài ra, mối hàn chuyên dụng cho sản phẩm âm thanh này cũng giúp giảm thiểu hiện tượng thất thoát trong đường dẫn tín hiệu.

Vỏ trong bằng ma nhê tích hợp sẵn để giảm rung

IER-M9 có phần vỏ cứng giữ cho bộ BA luôn nằm chắc chắn, giúp giảm rung và khiến cho âm thanh luôn trong trẻo, không làm mất đi dù chỉ một chi tiết nhỏ trong thanh âm.

Đường dẫn âm tối ưu

Đường dẫn âm thanh rộng và ngắn được làm bằng hợp kim ma nhê giúp IER-M9 ổn định tần số, mang lại âm thanh kiểm âm có độ chính xác vừa lòng đôi tai khó tính nhất.

Trang bị kết nối cân bằng

Tai nghe kiểm âm in-ear IER-M9 có cáp kết nối cân bằng tiêu chuẩn 4,4 mm giúp phân tách hoàn toàn tín hiệu âm thanh trái và phải, không giống như các cáp tai nghe thông thường dùng chung một dây nối đất cho cả hai kênh. Điều này giảm hiện tượng xuyên âm gây giảm chất lượng âm thanh

Đồng OFC mạ bạc

Cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm điện trở và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh IER-M9 không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn.

Lớp cách điện bện từ tơ và đầu cắm không từ tính

Lớp cách điện của cáp bện từ tơ hấp thu rung động, giảm thiểu tiếng sột soạt khi dây bị cọ xát. Đầu cắm mạ vàng với lớp sơn lót không có từ tính bảo toàn trọn vẹn độ trong trẻo của tín hiệu.

Cáp có thể tháo rời

Bạn có thể thay thế cáp IER-M9 khi cần hoặc tinh chỉnh âm thanh kiểm âm thông qua một cáp khác.

Vành treo tai định hình sẵn giúp đeo tai nghe dễ dàng

IER-M9 vừa vặn, chắc chắn trong tai nhờ vành treo tai mang hình dáng phổ thông, vừa dễ tìm vừa dễ đeo kể cả trong bóng tối.

Vừa vặn, chắc chắn

IER-M9 có thiết kế chắc chắn và vừa vặn với mọi kích thước tai. Với độ khít cao và hình dáng vỏ tối ưu, mỗi miếng đệm tai luôn nằm đúng vị trí kể cả khi bạn di chuyển trên sân khấu.

13 loại đệm tai, thoải mái lựa chọn

Sáu miếng đệm tai thoải mái gấp ba lần và 7 miếng đệm tai silicon hỗn hợp đảm bảo ai cũng tìm được tai nghe vừa vặn. Kết hợp cao su silicon cứng và silicon có hình dạng được phát triển riêng, sản phẩm mang tính ổn định cao và bạn có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store