Cổng Chuyển HyperDrive Ultimate USB-C Hub For MacBook, PC, USB-C Devices - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
2.790.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Hàng new 100%, Bảo Hành 12 Tháng

10 cổng kết nối: HDMI, VGA, Gigabit Ethernet, Mini DisplayPort, Thunderbolt 3, USB-C, micro SD, SD, 3 x USB 3.1, audio jack

Cho phép kết nối với màn hình 4K/30Hz HDMI

Thiết kế nhôm nguyên khối

Thunderbolts 3 USB-C hub với thiết kế dành riêng cho Macbook Pro 2016 và 2017

Màu sắc


Thiết kế nhỏ gọn và tinh xảo

Cổng Chuyển HyperDrive Ultimate USB-C Hub kích thước vô cùng gọn nhẹ, hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay hay trong túi quần một cách êm ái nhất và cũng không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng.

Cổng Chuyển HyperDrive Ultimate USB-C Hub For MacBook, PC, USB-C Devices - Hàng Chính Hãng

Kết hợp 10 cổng kết nối

Hỗ trợ 10 cổng kết nối bao gồm 1 cổng HDMI, VGA, Gigabit Ethernet, Mini DisplayPort, Thunderbolt 3, USB-C, micro SD, SD, 3 x USB 3.1, audio jack. Cổng HDMI cho phép xuất video hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, jack 3.5mm để kết nối tai nghe, tương thích với các chuẩn USB phổ biến hiện nay, được trang bị cổng USB-C có thể sử dụng để sạc cho những thiết bị khác. Khe thẻ nhớ SD và microSD giúp mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu hay truyền tải dữ liệu từ thẻ nhớ sang thiết bị khác.

Chất lượng hoàn thiện

Chất liệu nhôm càng làm cho cổng chuyển thêm sang trọng và bền bỉ, không những thế với chất liệu nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn. Được gia công tỉ mỉ và hoàn thiện, thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt do hãng đưa ra nên người dùng không lo lắng về độ bền cũng như lo lắng về việc đứt mạch ngầm bên trong cổng chuyển.

Độ tương thích tốt

Cổng chuyển là giải pháp tốt nhất dành cho MacBook Pro 2016 trở lên và MacBook 12 inches giúp người dùng vẫn có thể sử dụng được các cổng kết nối bị lược bỏ ngay trên chiếc Macbook của mình.

USB-C PD  5Gb/s data speed, Max 60W Power Delivery
VGA  480p @ 60Hz
HDMI  1080p @ 60Hz Up to 4K@30Hz 
Mini DisplayPort  1080p @ 60Hz Up to 4K@30Hz
Gigabit Ethernet  1Gb/s
3 x USB 3.1 Gen 1  T5Gb/s data speed
SD  UHS-I 104MB/s
MicroSD  UHS-I 104MB/s

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store