Đồng Hồ Thông Minh Theo Dõi Vận Động Theo Dõi Sức Khỏe Garmin Forerunner 45

Viết đánh giá
4.090.000₫ 5.090.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Theo dõi đường chạy với Built-In GPS
Ghi lại từng bước chân, khoảng cách ngừng nghỉ, hoạt động trên đường chạy
Pin liên tục 7 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh
Pin liên tục 13h ở chế độ định vị GPS
Theo dỗi giấc ngủ và mức độ căng thẳng
Nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn
Theo dõi các chế độ tập luyện khác nhau
Theo dõi nhịp tim 24/7Garmin Forerunner 45 là mẫu đồng hồ GPS giá rẻ chuyên dùng cho người chạy bộ của Garmin. Đây là sản phẩm kế nhiệm của mẫu Forerunner 35 trước đây, tuy vậy nó gần như đã lột xác hoàn toàn với mặt tròn và màn hình màu độ phân giải cao. 

Đồng hồ Garmin Forerunner 45

Đồng hồ Garmin Forerunner 45

Thiết kế hoàn toàn mới của đồng hồ Garmin Forerunner 45

Đồng hồ Garmin Forerunner 45 có 2 phiên bản là Forerunner 45 và Forerunner 45S. S ở đây có thể là small là nhỏ và đúng như vậy kích cỡ của Forerunner 45S là cỡ 39mm còn cỡ của Forerunner 45 là 42mm. Giữa 2 phiên bản này chúng có chung về màn hình, ngang giá. Chỉ đơn giản khác nhau ở kích cỡ.

Garmin Forerunner 45 Review: A GPS Watch Made for Runners

Forerunner 45 có một kiểu dáng khá là bắt mắt và đây là cũng là lần đầu tiên garmin làm mặt tròn ở mức giá này. Các bạn có thể để ý trước đây ở mức giá này như forerunner 10, 15, 25, hay 35 đều sử dụng mặt vuông. Ngoài ra, chiếc Forerunner 45 được thiết kế để ôm chắc cổ tay của bạn. Màn hình của 45 được trang bị màn hình màu so với phiên bản tiền nhiệm forerunner 35 là màn hình đen trắng, điều này giúp chúng ta có thể dễ nhìn hơn khi ở ngoài trời nắng.

garmin 45s music Shop Clothing & Shoes Online

Đồng hồ Garmin Forerunner 45 không có cảm ứng mà sử dụng 5 nút bấm cơ học. Những nút bấm này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn tập luyện trong thời gian dài tay của bạn ra nhiều mồ hôi hoặc khi đạp xe bạn đeo găng tay sẽ rất khó để sử dụng cảm ứng. 

Garmin Forerunner 45 Black Smartwatch

Về pin, garmin công bố chiếc Garmin Forerunner 45 này có thể sử dụng gps liên tiếp lên đến 13 tiếng và 7 ngày trong chế độ smart mode có một chút kém hơn so với Forerunner 35 (smart mode của 35 lên đến 9 ngày) nhưng đây cũng không phải là vấn đề lớn với tính năng nó mang lại.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store