Tai Nghe Nhét Tai JBL Focus 300 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
489.000₫ 690.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Hàng new 100%, Bảo Hành 6 Tháng

Dải tần số: 20Hz - 20kHz

Thiết kế trẻ trung, năng động

In-Line từ xa với Mic

Trình điều khiển 14.2mm

Sẵn sàng cho tai nhỏ hơn

Chống mồ hôi và nước

Màu sắc


Tai nghe JBL Focus 300 - chính hãng được thiết kế với một kiểu dáng trẻ trung, thời trang giúp bạn có thể mang theo bất kỳ đâu vì rất gọn gàng. Dây cáp tròn nhỏ hạn chế tình trạng chống rối giúp tai nghe trở nên cá tính hơn. Tai nghe có jack tiêu chuẩn 3.5mm tương thích tốt với nhiều nguồn phát khác nhau, bạn có thể nghe nhạc thoải mái với máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng rất dễ dàng.

Tai nghe JBL Focus 300 - chính hãng mang lại âm thanh siêu trầm, giúp cho người nghe có thể cảm nhận âm thanh chân thật, nghe nhạc vượt ra ngoài giai điệu và các đoạn điệp khúc để hội tụ âm điệu đầy đủ, thưởng thức âm thanh kỹ thuật tiên tiến cho âm nhạc, trò chơi cùng các cuộc gọi rõ ràng.

Tai-nghe-nhét-tai-Thể-thao-JBL-FOCUS300-chinh-hang-phuc-giang-pgi-157-nguyen-van-troi-p11-quan-phu-nhuan-tphcm

Nếu bạn thường nghe nhạc trong lúc tập luyện thì sản phẩm này sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi tính năng kháng nước và kháng mồ hôi rất hiệu quả. Những giai điệu luôn sôi động sẽ góp phần trí não được kích thích, từ đó mang đến cho bạn một buổi tập thành công hơn.

Khả năng kháng nước, bụi của Focus 300: Đảm bảo những khoảnh khắc bạn đang sử dụng sản phẩm khi gặp mưa hoặc bụi.

Những trình điều khiển 14.2mm tái tạo âm thanh từ 20Hz đến 20Khz và silicon Flexsoft giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, đồng thời cũng cho phép giảm tiếng ồn xung quanh khi di chuyển ngoài đường. Được thiết kế để tập luyện căng thẳng, Focus 300 có khả năng chống mồ hôi và nước và cho phép tiếng ồn xung quanh giúp bạn an toàn.

Tai-nghe-nhét-tai-Thể-thao-JBL-FOCUS300-chinh-hang-phuc-giang-pgi-157-nguyen-van-troi-p11-quan-phu-nhuan-tphcm

Bạn dễ dàng mang JBL Forcus 300 theo mọi lúc mọi nơi. Dây cáp tròn nhỏ giúp hạn chế tình trạng chống rối dây giúp tai nghe trở nên cá tính hơn.

Âm thanh siêu trầm, giúp người nghe cảm nhận âm thanh chân thật và nghe nhạc vượt ra ngoài các giai điệu và đoạn điệp khúc để hội tụ âm điệu đầy đủ. Thưởng thức âm thanh kỹ thuật số tiên tiến cho âm nhạc và trò chơi ưa thích cũng như các cuộc gọi rõ ràng.

Tai nghe tích hợp mirco phone hỗ trợ đàm thoại được trang bị jack cắm 3.5mm, tương thích với nhiều thiết bị di động như điện thoại, laptop, PC, máy nghe nhạc…

Tai nghe tai nghe này bao bọc quanh tai của bạn và sử dụng công nghệ JBL Twistlock để giữ nguyên vị trí. Tai nghe tai nghe này bao bọc quanh tai của bạn và sử dụng công nghệ JBL Twistlock để giữ nguyên vị trí.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store