Tai Nghe True Wireless Harman Kardon FLY TWS - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
Liên hệ
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Được trang bị nhiều tính năng như Talk-Through để đàm thoại mà không cần phải tháo tai nghe, Ambient Aware nghe các âm thanh thông báo ở môi trường xung quanh và Find My Buds giúp người dùng có thể tìm tai nghe trong trường hợp bị thất lạc.

Màng loa dynamic có đường kính 5.6mm có dải tần đáp ứng từ 10Hz đến 20kHz. Hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0

Khả năng chống nước chuẩn IPX5.

Thời lượng pin sử dụng liên tục đến 6 tiếng, Với case sạc lên đến tổng cộng 18 tiếng.FLY TWS là mẫu tai nghe True-Wireless đầu tiên của thương hiệu Harman Kardon. Sản phẩm được nhấn mạnh về nét sang trọng trong thiết kế với case sạc kết hợp giữa da và logo kim loại và tai nghe được bọc một lớp da trên bề mặt. Harman Kardon FLY TWS được trang bị nhiều tính năng tiện lợi như Talk-Through để đàm thoại mà không cần phải tháo tai nghe, Ambient Aware nghe các âm thanh thông báo ở môi trường xung quanh và Find My Buds giúp người dùng có thể tìm tai nghe trong trường hợp bị thất lạc.

Bên trong tai nghe là một màng loa dynamic có đường kính 5.6mm có dải tần đáp ứng từ 10Hz đến 20kHz. Hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 với các codec SBC, AAC. Harman Kardon FLY TWS có khả năng chống nước mưa và mồ hôi do tập luyện thể thao với chuẩn IPX5. Sản phẩm cũng là số ít các sản phẩm tai nghe True-Wireless hỗ trợ điều khiển cảm ứng và chống nước tốt. Đi kèm với FLY TWS là ứng dụng điều khiển "My harman/kardon Headphones" (có trên iOS/Android) giúp can thiệp sâu hơn vào các tính năng nêu trên và tùy chỉnh kiểu âm thanh sao cho phù hợp với gu nghe nhạc riêng của từng khách hàng. 

Thông số kĩ thuật chi tiết:

- Driver: 5.6mm Dynamic

- Độ nhạy: 97 (dB)

- Tần số: 10 Hz - 20 kHz

- Trở kháng: 17 ohms

- Bluetooth V5.0 (A2DP 1.3, AVRCP 1.5, HFP 1.6)

- Trọng lượng: 14.6g

- Pin: 55 mA / 3.7 V

- Thời gian sạc: 2 giờ

- Thời gian hoạt động: 6 giờ

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store