Đồng hồ thông minh vivomove Sport, KOR/SEA, Dây Silicone - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
4.490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc


Nhận email, tin nhắn văn bản và các cảnh báo ngay trên đồng hồ khi được ghép đôi với điện thoại thông minh tương thích. Bạn thậm chí có thể trả lời tin nhắn văn bản (với tin nhắn mẫu sẵn) nếu bạn có điện thoại thông minh Android™.

Khi điện thoại và đồng hồ được ghép đôi, tin nhắn đính kèm vị trí của bạn có thể được gửi tới các liên hệ một cách thủ công - trong các hoạt động ngoài trời - hoặc tự động với chức năng phát hiện sự cố4 được tích hợp.

Dễ dàng xem kế hoạch của bạn trong ngày với một màn hình lịch chuyên dụng.

Truy cập các tính năng theo dõi thời gian thuận tiện ngay từ cổ tay của bạn.

Xem toàn bộ thông tin sức khỏe và thể chất của bạn trong cùng một ứng dụng vô cùng trực quan. Ứng dụng Garmin Connect là một cộng đồng trực tuyến phát triển mạnh, nơi mà mọi người đang hoạt động có thể kết nối, thi đấu và chia sẻ.

Xem mức năng lượng cơ thể cả ngày để có thể sắp xếp lịch trình làm việc, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý.

Đồng hồ liên tục đo thông số nhịp tim của bạn2 và sẽ cảnh báo nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp trong khi bạn đang nghỉ ngơi. Đồng hồ cũng mang lại khả năng đánh giá mức độ luyện tập chăm chỉ của bạn trong các hoạt động thể thao, thậm chí bơi lội.

Sử dụng cảm biến Pulse Ox3 để kiểm tra độ bão hòa oxy trong máu của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc thậm chí vào bạn đêm khi bạn đang ngủ để mang lại cái nhìn cụ thể về mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

Đánh giá xem bạn đang có một ngày yên bình, cân bằng hay căng thẳng. Đồng hồ sẽ nhắc nhở bạn thực hiện hoạt động thở ngắn khi phát hiện thấy bạn cảm thấy căng thẳng.

Khi bạn muốn thư giãn hoặc tập trung, bạn có thể chọn chế độ tập thở và đồng hồ sẽ theo dõi mức căng thẳng và hô hấp để giúp bạn hiểu rõ bạn đang thở như thế nào.

Sử dụng ứng dụng Garmin Connect để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoặc thai kỳ của bạn. Ghi lại các triệu chứng, nhận các bài tập, thông tin về dinh dưỡng và nhiều thông tin khác. Thậm chí xem và ghi lại thông tin chi tiết ngay trên cổ tay của bạn.

Ghi lại lượng chất nước đã uống hàng ngày để nhắc nhở bù nước. Bạn thậm chí có thể đặt mục tiêu tự động để bổ sung lượng nước, tính năng này điều chỉnh dựa trên lượng mồ hôi tiết ra trong các hoạt động.

Đo nhịp thở của bạn suốt cả ngày, trong khi ngủ và cả trong khi tập luyện với chế độ Yoga, Bài Tập thở.

Xem đầy đủ chất lượng giấc ngủ của bạn với phân tích các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ REM cũng như Pulse Ox3 và dữ liệu hô hấp.

Kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để có thể theo dõi chính xác trong các hoạt động đi bộ, đạp xe và chạy ngoài trời.

Tính năng sử dụng dữ liệu độ tuổi theo thứ tự thời gian, cường độ hoạt động tích cực hàng tuần, nhịp tim khi nghỉ ngơi và chỉ số BMI hoặc phần trăm chất béo trong cơ thể để ước tính xem cơ thể của bạn trẻ hơn hay già hơn số tuổi thật của bạn. Độ tuổi thể chất được chính cơ thể bạn phản ánh - không chỉ được đo bằng thời gian.

Tính năng đã được cải tiến tối ưu để giúp bạn hiểu rõ hơn về thời điểm vận động tích cực của bạn trong ngày.

Thả ga trải nghiệm nhiều bộ môn khác nhau với nhiều chế độ tập yoga, sức bền, bơi lội và nhiều hoạt động khác.

Xuyên suốt một ngày của bạn, vívomove Sport đếm số bước đi, lượng calo được đốt cháy, số phút vận động tích cực và nhiều tính năng khác. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa dữ liệu thông qua nhiều đồng hồ thông minh Garmin.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store