Đồng hồ thông minh Instinct 2S, Solar, SEA - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
10.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc


Đồng hồ GPS bền bỉ vượt trội có khả năng kháng nước với độ sâu lên đến 100 mét và có khả năng chịu nhiệt, chống sốc ấn tượng. Ngoài ra, vỏ polyme được gia cố bằng sợi, kính cường lực Corning® Gorilla® chống trầy xước - đem đến một ngoại hình không chỉ cá tính mà còn bền bỉ đến không ngờ.

Màu sắc đậm cá tính, màn hình với độ tương phản cao cùng 2 tùy chọn về kích thước cho phép bạn khẳng định cái tôi theo cách riêng thật chất.

Sử dụng lâu hơn bao giờ hết với tính năng tích hợp sạc bằng năng lượng mặt trời¹ mang đến thời lượng sử dụng pin không giới hạn ở chế độ tiết kiệm pin và lên đến 1 năm ở chế độ đồng hồ thông minh. Ngoài ra, vỏ polyme được gia cố bằng sợi, kính cường lực Corning® Gorilla® chống trầy xước - đem đến một ngoại hình không chỉ cá tính mà còn bền bỉ đến không ngờ.

Luôn cập nhật về điều kiện đại dương để bạn có thể bắt được con sóng hoàn hảo. Chỉ cần kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh tương thích.

Ghi lại số lượng con sóng đã lướt, tốc độ và khoảng cách tối đa đã di chuyển thông qua chế độ Lướt Sóng chuyên dụng.

Xem các cập nhật - chẳng hạn như thủy triều, độ cao sóng, gió và rating lướt sóng - cho từng vị trí trong số 5 điểm lướt sóng gần nhất, khi được kết nối với ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh tương thích.

Instinct 2 - Phiên bản Surf của bạn hoạt động với Surfline Sessions™ để tạo ra một video về mọi con sóng mà bạn lướt qua trước camera Surfline² Từ đó, bạn có thể xem lại video và xem bạn đã thực hiện kĩ thuật như thế nào với tại khoản đăng ký Surfline Sessions.

Sử dụng chế độ chuyên dụng này để theo dõi vị trí GPS, tốc độ, khoảng cách và nhịp tim của bạn khi lướt ván buồm.

Ngoài việc theo dõi vị trí GPS, tốc độ, khoảng cách và nhịp tim của bạn khi lướt ván diều, chế độ này còn ghi lại sự thay đổi về độ cao, từ đó bạn có thể thấy các bước nhảy trên biểu đồ trong và sau hoạt động.

Cho dù bạn đang đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi, chạy đường mòn hay trượt tuyết, bạn luôn có thể truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường khắc nghiệt với độ chính xác tốt hơn so với chỉ sử dụng GPS.

Dẫn lỗi đường đi bằng cảm biến ABC, bao gồm cao độ kế cho dữ liệu độ cao, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

Đưa ra dữ liệu ước tính cho hành trình quay về điểm xuất phát của bạn trên tuyến đường bạn đã đi qua.

Nhận email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép đôi với điện thoại thông minh tương thích.

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và công cụ từ ứng dụng Connect IQ Store trên điện thoại thông minh tương thích.

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn phát hiện sự cố, tính năng hỗ trợ và phát hiện sự cố3 sẽ gửi vị trí của bạn đến các số liên hệ khẩn cấp khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích.

Dễ dàng xem các kế hoạch trong ngày của bạn với màn hình lịch chuyên dụng khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích.

Xem toàn bộ thông tin sức khỏe và thể chất của bạn trong cùng một ứng dụng. Ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh tương thích là một cộng đồng trực tuyến phát triển mạnh, nơi mà mọi người đang hoạt động có thể kết nối, cạnh tranh và chia sẻ.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store