Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7 - Hàng Chính hãng

Viết đánh giá
17.490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc


Sử dụng các hồ sơ hoạt động tải sẵn dành cho bộ môn như chạy trail, bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi golf, lướt sóng, leo núi trong nhà và các môn thể thao khác.

Bạn vẫn nhận được thông báo cho dù đang ngoài trời tuyết. Hồ sơ được tải sẵn này có thể phân biệt giữa hoạt động trượt tuyết và hoạt động leo núi. Nó tự động hiển thị các số liệu cụ thể về việc lên dốc hoặc xuống dốc.

Khi kết nối với dây đeo ngực HRM-Pro™ (được bán riêng), chỉ số lực trượt giúp ước tính được khối lượng tập luyện thực tế trong các bài tập trượt tuyết băng đồng.

Hãy sẵn sàng để đón những cơn sóng. Chiếc đồng hồ fēnix này hoạt động với tính năng Surfline Sessions™, tạo nên những video về mọi con sóng mà bạn đã chinh phục trước camera Surfline®4. Vì vậy bạn có thể xem lại những video sau đó và biết mình đã tập luyện như thế nào nhờ đăng ký Surfline Sessions.

Theo dõi chi tiết mỗi chuyến đi với các số liệu về đạp xe địa hình cộng với các phép đo Grit™ và Flow™ chuyên dụng, giúp bạn đánh giá độ khó của đường mòn và mức độ dễ dàng khi bạn lái xuống dốc, đưa ra điểm số đem lại cho bạn động lực 'cán mốc' vào lần đạp tiếp theo.

Hồ sơ hoạt động này sẽ theo dõi các bài luyện tập cường độ cao của bạn, bao gồm AMRAP, EMOM, Tabata và các bài tập tùy chỉnh. Đặt số vòng, khoảng thời gian luyện tập/nghỉ ngơi và nhiều tính năng khác.

Nhận các hướng dẫn luyện tập phù hợp với tình trạng thể chất của bạn, đồng thời nhận các đề xuất chạy bộ và đạp xe hàng ngày dựa trên khối lượng tập luyện hiện tại và trạng thái tập luyện của bạn.

Dựa trên lịch sử chạy và mức độ thể chất tổng thể, tính năng này ước tính nhịp độ bạn có thể đạt đến trong quãng đường muốn chạy. Dữ liệu xu hướng cho thấy việc tập luyện của bạn mang lại kết quả như thế nào theo thời gian.

PacePro, tính năng tiên phong này sẽ giúp bạn theo kịp hướng dẫn điều chỉnh nhịp độ khi bạn đang chạy trên sân. Bạn có thể nhanh chóng sửa đổi kế hoạch PacePro của mình nếu có những điều kiện tác động đến sự thay đổi trong chiến lược.

Sử dụng công cụ lập kế hoạch ClimbPro trên các hành trình đã được tải xuống để xem thông tin mới nhất về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được - cũng như chỉ rõ tuyến đường dốc và đường bằng.

Xem chỉ số tập luyện nâng cao bao gồm động lực chạy, VO2 tối đa được điều chỉnh theo nhiệt độ và độ cao, điều chỉnh khi chạy trail, tư vấn phục hồi và nhiều hơn thế nữa.

Theo dõi và quản lý hoạt động - nhắc nhở bạn tránh gắng sức quá mức khi đang bắt đầu chạy hoặc vận động.

Sau mỗi buổi tập, thời gian phục hồi cho biết khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho buổi tập hiệu quả tiếp theo. Thiết bị thậm chí còn tính được cường độ tập luyện; các yếu tố như căng thẳng, hoạt động hàng ngày và giấc ngủ.

 

 

Dẫn đường trên mọi ngã đường của chuyén phiêu lưu

Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong những môi trường khắc nghiệt hơn so với việc chỉ sử dụng GPS.

Điều hướng chặng đường tiếp theo bằng cảm biến ABC, bao gồm cao độ kế cho dữ liệu độ cao, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

Truy cập bản đồ CourseView đầy màu sắc với hơn 42.000 sân golf trên toàn thế giới, sở hữu tính năng nhắm mục tiêu qua nút bấm và Khoảng Cách Playslike.

Trượt trên những con dốc với bản đồ SkiView được tải sẵn, đồng thời xem tên các cung đường và xếp hạng độ khó của hơn 2.000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới.

Tải xuống bản đồ TopoActive từ khắp nơi trên thế giới để luôn đảm bảo bạn đi đúng hướng trong những hành trình khám phá. Dễ dàng tải, cập nhật bản đồ và phần mềm nhờ tích hợp khả năng kết nối Wi-Fi® mà không cần máy tính.

Nhận biết các điểm ưa thích (POI) đã chọn sắp hiện ngay phía trước. Tham khảo số liệu hiệu suất, thời gian phân chia và khoảng cách/độ cao - đi kèm bản tóm tắt các điểm quan trọng trên đường mòn sắp tới.

Xem các cài đặt và cảm biến ảnh hưởng thế nào đến tuổi thọ pin đồng hồ của bạn, nhờ đó bạn có thể thiết lập lại để kéo dài pin một cách nhanh chóng.

Thời lượng pin lên đến 18 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh kèm thêm 4 ngày khi sạc bằng năng lượng mặt trời3 — và lên tới 57 giờ ở chế độ GPS cộng 15 giờ khi sạc bằng năng lượng mặt trời5.

 

Nắm rõ tình trạng cơ thể với tính năng theo dõi sức khỏe 24/7.

Công nghệ nhịp tim quang học đo lường cường độ của các hoạt động thể dục cũng như sự thay đổi nhịp tim để đưa ra được chỉ số mức độ căng thẳng của bạn. Thiết bị cũng có thể theo dõi dưới nước mà không cần đến dây đeo ngực đo nhịp tim.

Để theo dõi độ cao thích nghi hoặc giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox2 sử dụng các tia sáng trên cổ tay để đo mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

Phân tích đầy đủ các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và ngủ REM. Tất cả nằm gọn trong một tiện ích chuyên dụng, bao gồm chỉ số căng thẳng và các thông tin phân tích khác.

Tối ưu hóa dự trữ năng lượng cơ thể của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu về sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đánh giá khi nào bạn đã sẵn sàng cho hoạt động hoặc khi nào bạn cần nghỉ ngơi.

Theo dõi cách bạn hít thở suốt cả ngày, trong khi ngủ và trong các hoạt động thở và yoga.

Tính năng này giúp theo dõi nhanh các xu hướng sinh trắc học và sức khỏe hàng ngày của bạn nhờ việc sử dụng dữ liệu về các trạng thái cơ thể khác nhau qua cảm biến đồng hồ.

Ghi lại lượng nước hàng ngày để nhắc nhở bạn bổ sung nước. Khi mục tiêu tự động được kích hoạt, bạn thậm chí sẽ xem được lượng mồ hôi ước tính tiết ra sau một hoạt động, từ đó mục tiêu của bạn sẽ điều chỉnh tương ứng.

 

 

Luôn kết nối với hành trình cuộc sống của bạn.

Nhận email, tin nhắn và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

Tải các bài hát và playlist từ tài khoản Spotify® Sử dụng tai nghe không dây (được bán riêng) để tận hưởng âm nhạc mà không cần đến chiếc điện thoại.

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn phát hiện được sự cố, tính năng hỗ trợ và phát hiện sự cố sẽ gửi tin nhắn kèm vị trí của bạn đến các số liên hệ khẩn cấp khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích6.

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy thích, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và công cụ từ cửa hàng Connect IQ Store trên điện thoại thông minh tương thích.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store