Đế sạc không dây MagSafe Aukey LC-A1 15W - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
400.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Đế sạc không dây MagSafe Aukey LC-A1 15W Qi – Sạc pin tiện lợi, công suất lớn

Các mẫu flagship iPhone hiện nay như iPhone 12, 13 đều được trang bị tính năng sạc không dây MagSafe. Nếu bạn đang sử dụng smartphone thông minh này, bạn sẽ cần trang bị ngay Đế sạc không dây MagSafe Aukey LC-A1 15W.

Đế sạc không dây MagSafe Aukey LC-A1 15W Qi với thiết kế dạng tròn nhỏ gọn. Mặt trên là logo Anker được đặt tại trung tâm. Đế sạc với dây dài lên đến 1,2m tiện lợi trong sử dụng. Đế sạc không dây MagSafe Aukey LC-A1 15W tích hợp từ tính với dòng iPhone 12 trở lên. Thiết bị cũng dễ dàng sử dụng, người dùng chỉ đặt lên và thiết bị sẽ bắt đầu sạc.

Đế sạc MagSafe Aukey LC-A1 15W Qi không chỉ tương tích với iPhone mà còn nhiều thiết bị được trang bị chuẩn sạc không dây trên thị trường.

Đế sạc không dây MagSafe Aukey LC-A1 15W Qi hỗ trợ sạc nhanh không dâu Qi được chứng nhận lên đến 15W. Đặc biệt đế sạc với tính năng giữ trò chơi và cuộc gọi luôn trực tuyến khi điện thoại được sạc. Sạc với thiết kế nam châm từ tính có nhiệm vụ căn chỉnh vị trí tối ưu cho bộ sạc giúp gia tăng hiệu quả sạc không dây.

Đế sạc MagSafe Aukey LC-A1 với khả năng chống quá nhiệt, ngắn mạch đảm bảo hiểu quả trong quá trình sử dụng.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store