Củ Sạc Nhanh TypeC 20W XIAOMI AD201 bản quốc tế - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
150.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Ưu điểm Cốc sạc nhanh Type-C 20W Xiaomi AD201 (bản quốc tế chân tròn)

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, dễ lưu trữ và mang đi Xiaomi AD201 còn cho độ tương thích cao với nhiều dòng smartphone, máy tính bảng,...với công suất sạc lên đến 20W. Đặc biệt, cốc sạc còn hỗ trợ tính năng sạc nhanh giúp rút ngắn đáng kể thời gian sạc hơn so với những cốc sạc thông thường.

Thiết kế nhỏ gọn, di động

Cốc sạc nhanh Type-C 20W Xiaomi AD201 sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn cùng khối lượng chỉ 43.8g. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ trong balo, túi xách để mang theo bên cạnh cung cấp năng lượng cho các thiết bị của mình ở bất cứ đâu.

Đặc biệt chân cắm sạc chuẩn quốc tế dạng tròn cũng cho độ tương thích cao và dễ sử dụng hơn với mọi loại ổ cắm trên thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ sạc nhanh, công suất cao

Cốc sạc Xiaomi AD201 được trang bị giao diện đầu ra là cổng Type-C hiện đại với hỗ trợ công nghệ sạc nhanh PD công suất lên đến 20W. Từ đó cốc sạc Xiaomi có thể rút ngắn đáng kể thời gian sạc cho các thiết bị smartphone, máy tính bảng của người dùng có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Độ tương thích cao, đầy đủ các trang bị an toàn

Cốc sạc nhanh Type-C Xiaomi AD201 được trang bị dải điện áp 100-240V phù hợp với dòng điện của mọi quốc gia. Chính vì vậy người dùng có thể thoải mái mang cốc sạc theo trong những chuyến du lịch, công tác của mình.

Cốc sạc nhanh Xiaomi cũng được hỗ trợ đầy đủ các hệ thống an toàn, bảo vệ toàn diện cho người dùng và các thiết bị như bảo vệ quá áp, ngắn mạch, quá nhiệt, tĩnh điện, chống sét, quá dòng,...

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store