Củ Sạc Nhanh 1A1C 33W XIAOMI bản quốc tế - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
280.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Ưu điểm cốc sạc nhanh 33W Xiaomi AD332EU (1A1C)

Cũng giống như các phiên bản cốc sạc nhanh Xiaomi khác, Xiaomi AD332EU sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn và có độ tương thích cao. Ngoài ra, chiếc cốc sạc còn nổi bật với 2 cổng đầu ra kép, công suất 33W và đặc biệt là hỗ trợ sạc nhanh PD cho iPhone. Chính vì vậy, đây sẽ là trang bị đáng tiền giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn.

Công suất cao 33W, sạc nhanh PD

Cốc sạc nhanh 33W Xiaomi AD332EU (1A1C) hỗ trợ công suất đầu ra tối đa lên đến 33W giúp cung cấp khả năng sạc ổn định và nhanh và mạnh mẽ cho mọi thiết bị sạc. Ngoài ra, cốc sạc Xiaomi mới còn được trang bị giao thức sạc nhanh PD cho các thiết bị iPhone. Từ đó người dùng có thể rút ngắn tối đa thời gian sạc cho các thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh của mình.

Giao diện kép 1A1C, đầy đủ các trang bị an toàn

Cốc sạc nhanh 33W Xiaomi AD332EU cũng được trang bị cổng đầu ra kép USB-C và USB-A để có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc. Đồng thời có thể xác định dòng điện đầu ra để đáp ứng yêu cầu sạc của hầu hết các thiết bị sạc trong gia đình.

Cũng giống như các thiết bị cốc sạc khác, Xiaomi AD332EU 33W cũng hỗ trợ đầy đủ các hệ thống an toàn, bảo vệ toàn diện cho người dùng và các thiết bị như bảo vệ quá áp, ngắn mạch, quá nhiệt, tĩnh điện, chống sét, quá dòng,...

Thiết kế nhỏ gọn và di động

Cốc sạc nhanh 33W Xiaomi AD332EU (1A1C) có kết cấu vô cùng nhỏ gọn và di động. Cụ thể kích thước cốc sạc chỉ 83.7mm x 48mm x 28mm nên người dùng có thể dễ dàng lưu trữ vào túi xách, balo khi di chuyển mà không tốn quá nhiều diện tích. Đồng thời, thiết kế chân cắm dạng tròn, dành cho thị trường Việt Nam cũng cho khả năng tương thích tốt hơn và dễ sử dụng hơn với các loại thiết bị ổ cắm tại Việt Nam.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store