Cốc sạc kiêm pin sạc dự phòng ZMI APB05 5000mAh 18W - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
390.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Bạn đang tìm một thiết bị đa năng linh hoạt hỗ trợ sạc cho các thiết bị của mình với yêu cầu cao về tính di động, đa năng cùng hiệu năng ổn định. Thì Cốc sạc kiêm pin sạc dự phòng 5000mAh 18W ZMI APB05 sẽ là lựa chọn đầu tư hợp lý mà bạn không thể bỏ qua.

ZMI APB05 – thiết bị đa năng đáng sở hữu

Sở hữu thiết kế là một chiếc cốc sạc tuy nhiên ZMI APB05 lại đặc biệt nổi bật khi còn được tích hợp cả chức năng như một viên pin sạc dự phòng hiệu suất cao. Chính vì vậy, đối với người dùng có nhu cầu cao về tốc độ sạc, tính di động đa năng trên các thiết bị sạc thì đây sẽ là lựa chọn sở hữu hợp lý.

Cốc sạc nhanh 18W ổn định

Cốc sạc APB05 được trang bị với công suất lớn đến 18W MAX. Trong đó cả 2 cổng USB-A được trang bị đều hỗ trợ sạc nhanh 18W MAX đa giao thức và có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị vô cùng linh hoạt. Bên cạnh đó, điện áp cốc sạc 100-240V bao phủ hầu hết các khu vực, dải điện áp trên thế giới. Từ đó có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu sạc của người dùng trong các chuyến công tác, du lịch trong và ngoài nước.

Sạc dự phòng 5000mAh

Về chức năng sạc dự phòng, ZMI APB05 cung cấp dung lượng đến 5000mAh dễ dàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sạc cho các thiết bị của người dùng. Ngoài ra, khi được sử dụng dung với cáp sạc nhanh ZMI, sạc dự phòng có thể cung cấp khả năng sạc nhanh 12W MAX cho iPhone 11 và các thiết bị khác, gấp 2.4 lần công suất sạc cao nhất của bộ sạc tiêu chuẩn iPhone 11.

Bên cạnh việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị smartphone thì pin sạc dự phòng ZMI APB05 còn hỗ trợ sạc trực tiếp dòng điện thấp cho các thiết bị như tai nghe Bluetooth và vòng đeo tay thông minh. Từ đó giúp người dùng có thể linh hoạt giải quyết nhu cầu sạc của các thiết bị nhỏ hiện nay của mình mọi lúc mọi nơi.

 

Thiết kế di động, hoàn thiện tốt

Cốc sạc kiêm pin sạc dự phòng 5000mAh 18W ZMI APB05 sở hữu vẻ ngoài khá nhỏ gọn và di động với kích thước chỉ 73.3 x 70.5 x 31.6mm. Lớp vỏ sáng mờ kết hợp cùng màu đen sang trọng mang đến vẻ ngoài khá thẩm mỹ và hiện đại. Các chân cắm có thể gập lại dễ dàng cất giữ, mang theo và hơn hết là tăng tuổi thọ, đồ bền sử dụng cho thiết bị

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store