Cốc sạc kiêm pin sạc dự phòng ZMI APB03 6500mAh 50W - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
650.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Cốc sạc kiêm pin sạc dự phòng 6700mAh 50W ZMI APB03 (1A1C) một phiên bản hoàn toàn mới vô cùng đa năng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng khi là sự kết hợp của cốc sạc và pin sạc dự phòng di động.

Không chỉ đơn giản là một chiếc cốc sạc thông thường, ZMI APB03 còn được tích hợp cả chức năng như một viên pin sạc dự phòng cùng khả năng sạc nhanh, ổn định với hiệu suất cao. Chính vì vậy, đối với người dùng có yêu cầu cao về tốc độ sạc cho các thiết bị, tính di động, đa năng thì bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị duy nhất này là đủ.

Về thiết kế, Cốc sạc kiêm pin sạc dự phòng 6700mAh ZMI APB03 sử dụng lớp vỏ sáng và phủ mờ với màu đen sang trọng, hạn chế bám bẩn, đổi màu. Bên cạnh đó vẫn có thiết kế quen thuộc của các cốc sạc ZMI trước đó là chân cắm có thể dễ dàng gập lại, lưu trữ và mang theo di động hơn. 2 giao diện USB-A và USB-C thiết kế sắp xếp hợp lý,  có thể hỗ trợ sạc cho thiết bị khi kết nối với nguồn điện hoặc có thể tự cung cấp sạc cho các thiết bị.

Khi được sử dụng như một cốc sạc, ZMI APB03 có công suất đầu ra của cổng USB-C có thể  đạt đến 45W và có thể sạc được cho máy tính xách tay Xiaomi. Trong khi đó khi chỉ sử dung giao diện USB-A, cốc sạc có thể cung cấp mức sạc nhanh 27W MAX cho Mi 10  và Mi 10 Pro. Không chỉ hỗ trợ cho các thiết bị nhà Xiaomi, cốc sạc còn có thể hỗ trợ Apple, Android và các thiết bị chơi game khác.

Pin sạc dự phòng dung lượng lớn

Khi được sử dụng như một viên pin sạc dự phòng, cốc sạc ZMI APB03 50W (1A1C) 50W có 2 cổng đầu ra là USB-A và USB-C, công suất đầu ra của một cổng duy nhất có thể đạt 18W MAX. Nó có thể cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone 11, rút ngắn thời gian sạc hơn 53% so với khi sử dụng bộ sạc gốc.

Dung lượng pin 6700mAh được tích hợp có thể đáp ứng mọi nhu cầu sạc pin di động trong du lịch, cuộc sống hằng  ngày và văn phòng. Cốc sạc kiêm pin sạc dự phòng ZMI cũng có thể hỗ trợ sạc trực tiếp cho các thiết bị có dòng điện thấp như tai nghe Bluetooth, vòng đeo tay thông minh.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store